ภาพข่าวโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดแถลงข่าวเรื่อง การจัดรายการพิเศษ “ความงดงามแห่งการให้”

ข่าวทั่วไป Thursday September 15, 2016 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานแถลงข่าว เรื่อง การจัดรายการพิเศษทางโทรทัศน์ "ความงดงามแห่งการให้" ภายใต้โครงการ "84 พัสสะ พระผู้ให้" ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2559 เวลา 22.00น. – 00.30น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 งานแถลงข่าวจัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 14 กันยายน 2559 ณ ห้องประชุมมงคลนาวิน อาคาร สก ชั้น10 โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยมี ศ.นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และคณบดี คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นประธานในงานแถลงข่าว พร้อมด้วย รศ.นพ.รื่นเริง ลีลานุกรม รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ฝ่ายบริการ และคุณจันทร์ประภา วิชิตชลชัย รองผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย โดยมี คุณเจนนิเฟอร์ คิ้ม ศิลปินร่วมขับร้องเพลงประกอบรายการ และคุณจันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย (จันจิ นักร้องวงไกอา ) มาร่วมงาน -คนที่ 1 เรียงจากซ้าย คุณจันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย (จันจิ ) ( นักร้อง/นักแสดง ) -คนที่ 2 เรียงจากซ้าย รศ.พญ.ดุจใจ ชัยวานิจศิริ -คนที่ 3 เรียงจากซ้าย รศ.นพ.รื่นเริง ลีลานุกรม ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ฝ่ายบริการ -คนที่ 4 เรียงจากซ้าย ศ.นพ.สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ ตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย -คนที่ 5 เรียงจากซ้าย นพ.สุรินทร์ อัศววิทูรทิพย์ -คนที่ 6 เรียงจากซ้าย คุณจันทร์ประภา วิชิตชลชัย ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย -คนที่ 7 เรียงจากซ้าย คุณเจนนิเฟอร์ คิ้ม ( นักร้อง )