งาน BBBครั้งที่ 25 Thailand Baby & Kids Best Buy วันที่ 27 - 30 ตุลาคม 2559 นี้ ณ ศูนย์ฯสิริกิติ์

ข่าวบันเทิง Friday September 16, 2016 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--ace con (Thailand) อลังการกว่า 1,000,000 รายการ สินค้าแม่และเด็ก ตั้งแต่ตั้งครรภ์- 12 ปี บนพื้นที่กว่า 600 บูท กับงาน Thailand Baby & Kids Best Buy วันที่ 27 - 30 ตุลาคม 2559 ณ ศูนย์ฯสิริกิติ์ -จำหน่ายสินค้าแม่และเด็กทุกแบรนด์ดัง SALE MAX 80% -พบกับกิจกรรมในงานพร้อมแจกของรางวัลมากมายมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท -สะดวกกับที่จอดรถ EZY PARK มี Shuttle Busรับส่งไม่ต้องเดินไกล -มา MRTเดินใกล้ ออกประตู 3 ช็อปได้เลย -บริการรับฝากของไม่ต้องหิ้วเดินช็อปได้ตัวปลิว ช็อปเสร็จมีบริการส่งสินค้าถึงบ้าน ไม่ต้องหิ้ว อุ่นใจ ใกล้ไกลส่งถึงที่ -สนุกสนานกับกิจกรรมแข่งคลานของน้องๆหนูๆอายุ 6 -12 เดือน พร้อมกิจกรรมอื่นๆให้ร่วมสนุกชิงรางวัลมากมาย สามารถสมัครแข่งขันคลานได้ที่เว็บไซต์ www.babyBBB.com ช็อปเพื่อลูก มางานนี้งานเดียวได้ครบทุกความสุข ! แล้วพบกันในงาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 25 ณ ศูนย์ฯสิริกิติ์ วันที่ 27 - 30 ตุลาคม 2559 นี้ เวลา 10.00-20.00 น. ติดตามรายละเอียดและกิจกรรมได้ทาง เว็บไซต์ www.babyBBB.com และเฟซบุ๊ค www.facebook.com/thailandbaby จัดโดย บริษัท ACE CON (THAILAND)จำกัด เบอร์ติดต่อ 02-6892899