ภาพข่าวเลคิเซ่ กรุ๊ป (LeKise Group) ร่วมออกบูธในงานโฮมโปร แฟร์ 2016 (HOMEPRO FAIR 2016…Living & Lifestyle Fair)

ข่าวทั่วไป Wednesday September 21, 2016 08:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--เลคิเซ่ เลคิเซ่ กรุ๊ป (LeKise Group) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ส่องสว่างประหยัดพลังงานไฟฟ้าของคนไทย ร่วมออกบูธในงานโฮมโปร แฟร์ 2016 (HOMEPRO FAIR 2016…Living & Lifestyle Fair) ในงานนี้เลคิเซ่ได้ขนสินค้านวัตกรรมใหม่ๆและสินค้าราคาพิเศษ รวมทั้งของแถมและส่วนลดมากมายมาภายในงาน สนใจผลิตภัณฑ์ส่องสว่างฝีมือคนไทยรีบมาจับจ่าซื้อสินค้าดีๆกันที่บูธเลคิเซ่ โดยจัดงานตั้งแต่วันที่ 16-25 กันยายน 2559 ที่ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น คุ้มเป็นประวัติศาสตร์เพียง 10 วันเท่านั้นกับมหกรรมสินค้าเพื่อบ้านสำหรับชาวขอนแก่น ลดจริง จัดเต็ม พร้อมลด+รับเพิ่มสูงสุด 60% ภายในงาน สนใจผลิตภัณฑ์ของหลอดไฟเลคิเซ่ การให้บริการหลังการขาย คำแนะนำ และการสอบถามต่างๆ ทีม Call Center LeKise Group ยินดีให้บริการทุกเรื่อง สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02-2254545 และ 088-4322345 ได้ทุกวันในเวลาทำการ...เลคิเซ่ เคียงข้างทุกความรู้สึกของคนไทย