ภาพข่าว“ป้อง ณวัฒน์” ควง “บูม สุภาพร” ร่วมงานเปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับสายดื่ม และสื่อสังคมออนไลน์ของคน ยุคใหม่! “Go Get Drink”... สายดื่ม ต้องโดน!

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 22, 2016 13:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.-- พระเอกหนุ่มสุดฮอท ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษณ์ (ที่ 1 จากซ้าย) ควง บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง (ที่ 1 จากขวา) นางเอกสาวสุดแซบ ร่วมงานเปิดตัวแอพพลิเคชั่น "Go Get Drink" (โก เก็ท ดริ๊งค์)Drink Delivery ที่สามารถกดสั่งซื้อเครื่องดื่มทุกประเภททั้ง Alcohol และ Non-Alcohol ผ่านแอพพลิเคชั่น พร้อมระบบเดลิเวอรี่จัดส่งถึงที่ เพื่อตอบสนอง ไลฟ์สไตล์สายดื่ม โดยเชื่อมต่อผู้ประกอบการ และนักดื่ม ผ่านร้านค้าออนไลน์ คลิกเดียวพร้อมดื่ม!! โดยมีคุณวรกร วีราพัชร์ (ที่ 3 จากขวา) CEOบริษัท แอพโซลูท (ประเทศไทย) จำกัด ที่ปรึกษาและพัฒนาแอพพลิเคชั่น พร้อมบริการด้าน ดิจิตอล มาร์เกตติ้ง และ คุณประเสริฐ กรรโมทาร (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่สายพัฒนาธุรกิจ บริษัท โอพีจีเทค จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมปาล์มน้ำมัน ของประเทศไทย เจ้าของแอพพลิเคชั่น "Go Get Drink" (โก เก็ท ดริ๊งค์) ร่วมงาน ณ ร้าน Why97 Pub & Restaurant โกดัง 9 เอเชียทีค (Asiatique) เมื่อวานก่อน