กรุงไทยชวนปั่นจักรยานการกุศล “เชิญตะวัน ปั่นเพื่อโลก Bike for Peace” ที่เชียงราย

ข่าวทั่วไป Thursday September 22, 2016 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง นางศิริพร นพวัฒนพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ในปีนี้ ธนาคารกำหนดจัดงานกฐินสามัคคีประจำปี ที่วัดครึ่งใต้ จังหวัดเชียงราย ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 และเนื่องในโอกาสที่ธนาคารครบรอบ 50 ปี ดร.สมชัย สัจจพงษ์ ประธานกรรมการธนาคาร จึงให้จัดกิจกรรม CSR โดยร่วมกับกระทรวงการคลัง และเครือข่ายชมรมจักรยานจังหวัดเชียงราย จัดปั่นจักรยานการกุศล "เชิญตะวัน ปั่นเพื่อโลก Bike for Peace" เพื่อนำรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายถวายวัดครึ่งใต้ เพื่อสมทบทุนในการก่อสร้างห้องพักผู้ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน ณ ศูนย์วิปัสสนาสากลไร่เชิญตะวัน จังหวัดเชียงราย ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 โดยเริ่มลงทะเบียนเวลา 06.00 – 7.00 น. และปล่อยขบวนในเวลา 08.00 น. จากสวนตุงและโคมเชียงราย ไปยังไร่เชิญตะวัน ระยะทางรวม 50 กิโลเมตร ทั้งนี้ ผู้สนใจเข้าร่วมปั่นจักรยานการกุศล ลงทะเบียนและดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ธนาคาร www.ktb.co.th ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน 2559 เป็นต้นไป รับสมัครจำนวนจำกัด ผู้สมัครทั่วไปบริจาค 500 บาท ผู้สมัคร VIP บริจาค 1,000 บาท ซึ่งผู้สมัคร VIP จะได้รับเหรียญที่ระลึก "เปลี่ยนตน เปลี่ยนคนทั้งโลก" และผ้าบัฟ นอกเหนือจากเสื้อปั่นจักรยานและปลอกแขนซึ่งมอบให้กับผู้สมัครทุกท่าน