'มาร์ค'โวหาทางออกประเทศพรุ่งนี้ เอือม'เหลิม'ไม่หวังให้ดูแลปชช.

23 เม.ย. 57 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน ถึงกรณีการหารือระหว่างคณะกรรมการการเลือกตั้งกับพรรคการเมือง ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ เมื่อวานนี้ (22 เม.ย.) ว่าขณะนี้ยังไม่ได้หนังสือสรุปผลการประชุมดังกล่าว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

รร.ฝึกอาชีพ กทม. 10 แห่ง ใกล้ชุมชนเปิดฝึกอาชีพฟรีกว่า 30 วิชาชีพ

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2543 13:36:52 น.
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--กทม.

นายสุทธิชัย ทรรศนสฤษดิ์ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาชุมชน กทม. เปิดเผยว่า โรงเรียนฝึกอาชีพ กทม. เปิดสอนอาชีพระยะสั้น รุ่นใหม่ กว่า 30 อาชีพ ระหว่างวันที่ 15-31 ก.ค. 43 และเปิดเรียนในวันที่ 1 ก.ย. — 15 ธ.ค. 43 วิชาชีพที่เปิดสอน ได้แก่ช่างซ่อมเครื่องยนต์ ทุกชนิด เช่น ช่างเครื่องยนต์เบนซินและไฟฟ้ารถยนต์ ช่างเครื่องยนต์ดีเซลช่วงล่างรถยนต์ ช่างเครื่องยนต์เล็กและจักรยานยนต์ ช่างไฟฟ้าและเครื่องกลไฟฟ้า ช่างเครื่องทำความเย็นและเครื่องปรับอากาศ ช่างวิทยุและเครื่องเสียง ช่างเดินสายไฟ ช่างเชื่อมโลหะ ช่างตัดเย็บเสื้อผ้า ช่างเสริมสวย การทำอาหาร ดนตรีสากล พิมพ์ดีด คอมพิวเตอร์ และช่างเจียระไนพลอย

ผู้สนใจสมัครเรียนฝึกอาชีพได้ที่โรงเรียนฝึกอาชีพ กทม. ทุกแห่ง โดยเสียค่าสมัคร 105 บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 613-7190-1 ในวัน เวลาราชการ--จบ--

-นศ-
ADVERTISEMENT