ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

รร.ฝึกอาชีพ กทม. 10 แห่ง ใกล้ชุมชนเปิดฝึกอาชีพฟรีกว่า 30 วิชาชีพ

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2543 13:36:52 น.
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--กทม.

นายสุทธิชัย ทรรศนสฤษดิ์ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาชุมชน กทม. เปิดเผยว่า โรงเรียนฝึกอาชีพ กทม. เปิดสอนอาชีพระยะสั้น รุ่นใหม่ กว่า 30 อาชีพ ระหว่างวันที่ 15-31 ก.ค. 43 และเปิดเรียนในวันที่ 1 ก.ย. — 15 ธ.ค. 43 วิชาชีพที่เปิดสอน ได้แก่ช่างซ่อมเครื่องยนต์ ทุกชนิด เช่น ช่างเครื่องยนต์เบนซินและไฟฟ้ารถยนต์ ช่างเครื่องยนต์ดีเซลช่วงล่างรถยนต์ ช่างเครื่องยนต์เล็กและจักรยานยนต์ ช่างไฟฟ้าและเครื่องกลไฟฟ้า ช่างเครื่องทำความเย็นและเครื่องปรับอากาศ ช่างวิทยุและเครื่องเสียง ช่างเดินสายไฟ ช่างเชื่อมโลหะ ช่างตัดเย็บเสื้อผ้า ช่างเสริมสวย การทำอาหาร ดนตรีสากล พิมพ์ดีด คอมพิวเตอร์ และช่างเจียระไนพลอย

ผู้สนใจสมัครเรียนฝึกอาชีพได้ที่โรงเรียนฝึกอาชีพ กทม. ทุกแห่ง โดยเสียค่าสมัคร 105 บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 613-7190-1 ในวัน เวลาราชการ--จบ--

-นศ-
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง