ชีวาทัย จัดงานแถลงข่าว เปิดโครงการ ชีวาทัย เพชรเกษม 27

ข่าวอสังหา Monday September 26, 2016 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--ชีวาทัย บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน)เชิญร่วมงานแถลงข่าว เปิดโครงการ ชีวาทัย เพชรเกษม 27กับโครงการใหม่ล่าสุดของชีวาทัยที่รองรับการเติบโตย่านฝั่งธนบุรี และรถไฟฟ้าสายน้ำเงิน เชิญร่วมสัมภาษณ์พูดคุยกับผู้บริหารแผนการดำเนินงานโครงการชีวาทัย เพชรเกษม 27 แผนการตลาดในอนาคตมูลค่าโครงการ กลุ่มเป้าหมายการเจาะตลาดย่านฝั่งธนบุรี และกลุ่มภาคการศึกษา (ม.สยาม)แนวโน้มสถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ย่านฝั่งธนบุรี และแนวรถไฟฟ้าในอนาคตพร้อมวิเคราะห์แนวโน้มสถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ครึ่งปีหลัง ในภาพรวมของประเทศ พร้อมเผยภาพรวมโครงการ ชีวาทัย เพชรเกษม 27 ความพิเศษของโครงการฯราคาเริ่มต้น ขนาดห้อง จำนวนยูนิต แผนการก่อสร้าง การโอนของโครงการในอนาคตเชิญชมห้องตัวอย่างโครงการ ชีวาทัย เพชรเกษม 27 รูปแบบโครงสร้างโครงการในอนาคต ร่วมสัมภาษณ์พูดคุยกับคณะผู้บริหารในงานแถลงข่าวโดย นายบุญ ชุน เกียรติกรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) นายจิรพงษ์ ผลานุกูลถาวรผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายการขายพร้อมคณะผู้บริหารจาก บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) เชิญร่วมงานแถลงข่าว และชมตัวอย่างโครงการชีวาทัย เพชรเกษม27 ในวันพุธที่ 28 กันยายน 2559 เวลา 10.00 – 13.00 น. ณ โครงการชีวาทัย เพชรเกษม 27 (ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางหว้าลงประตู 3) บริการรถ-รับส่ง ณ สถานีบางหว้า ฝั่งประตูทางออก 3