หัวเว่ย ดีเดย์วางขาย “มีเดียแพด เอ็ม3” และ “ที2 7.0” ครั้งแรกในไทย 29 ก.ย.นี้

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 27, 2016 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์อันดับ 2 ของโลก ฉลองการเติบโตแบบก้าวกระโดดในประเทศไทย เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย คือ มีเดียแพด เอ็ม3 (MediaPad M3) และมีเดียแพด ที2 7.0 (MediaPad T2 7.0) จัดแคมเปญ "หัวเว่ย เอ็กซ์โป 2016" ระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 2 ตุลาคม 2559 ที่งานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ หัวเว่ย แบรนด์ช็อป และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ พร้อมปล่อยโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษพร้อมกันทั่วประเทศ มร.ไมเคิล จิ่ง ผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์ดีไวซ์ของหัวเว่ยเป็นที่ตอบรับและเติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดไทยด้วยคุณภาพเหนือระดับและประสบการณ์การใช้งานที่ดีเยี่ยมสำหรับลูกค้า เราจึงจัดแคมเปญ "หัวเว่ย เอ็กซ์โป 2016" ขึ้นเพื่อมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้ผู้บริโภคทั่วประเทศได้ร่วมสัมผัสและเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์หัวเว่ยได้ง่ายยิ่งขึ้น งานนี้ยังมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตระกูลมีเดียแพดครั้งแรกในไทยถึง 2 รุ่นพร้อมกัน คือMediaPad M3 และ MediaPad T2 7.0 ผู้ที่ต้องการอัพเดทเทรนด์ผลิตภัณฑ์ดิจิทัลใหม่ ๆ หรืออัพเกรดมือถือหรือแท็บเล็ต ไม่ควรพลาดงานนี้" MediaPad M3 คือแทบเล็ตรุ่นแฟลกชิพที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติด้านเสียงและมัลติมีเดีย ด้วยความร่วมมือกับฮาร์แมน คาร์ดอน ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเสียงระดับโลก พร้อมระบบเสียง Super Wide Sound 3.0 ของหัวเว่ยยังช่วยปรับระบบเสียงที่เหมาะสมสำหรับการฟังเพลงและการชมภาพยนตร์อย่างสมบูรณ์แบบเต็มอรรถรส นับเป็นแทบเล็ตที่มีคุณภาพเสียงดีที่สุดรุ่นหนึ่งในตลาด หน้าจอ 8.4 นิ้ว คมชัดความละเอียดสูงระดับ 2K พร้อมโหมด Eye Protection ช่วยกรองแสงสีฟ้า ระบบสแกนลายนิ้วมือ แบตเตอรี่ขนาด 5100 มิลลิแอมป์ ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน ในราคาเพียง 12,900 บาท ส่วน MediaPad T2 7.0 คือแฟบเล็ตรุ่นแฟล็กชิพ อุปกรณ์ไฮบริดผสานสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ทั้งเร็ว แรง พร้อมรูปลักษณ์ที่มีสไตล์ หน้าจอความละเอียดสูงขนาด 7 นิ้ว พร้อมประสิทธิภาพอันโดดเด่นเพื่อการใช้งานที่รวดเร็ว ลื่นไหล ทั้งแช็ตกับเพื่อน ชมวีดิโอออนไลน์ หรือเพลินเพลินกับเกมสุดโปรด รองรับ 4G LTE สามารถดาวน์โหลดด้วยความเร็ว 150 เมกะไบท์ต่อวินาที ให้ประสบการณ์การชมวิดีโอความละเอียดสูงต่อเนื่องตลอด 12 ชั่วโมงโดยไม่สะดุด พร้อมระบบการรักษาความปลอดภัยให้ไฟล์ข้อมูล และเพิ่มหน่วยความจำด้วยเอสดีการ์ดได้สูงสุดถึง 128 กิกะไบต์ ในราคาเพียง 4,590 บาท นอกจากนั้น หัวเว่ยยังมอบข้อเสนอสุดพิเศษ เฉพาะลูกค้า 100 คนแรกที่ซื้อ MediaPad M3 ที่งานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป จะได้รับลำโพง harman/kardon รุ่น Onyx Studio 2 มูลค่า 7,990 และของรางวัลอื่นๆ มูลค่า 3,600 บาทฟรีทันที และลูกค้าที่ซื้อ หัวเว่ย P9/P9 Plus รับฟรี ชุดอุปกรณ์ถ่ายภาพ และ Micro SD 62 GB รวมมูลค่า 2,600 บาท และพบสินค้าหัวเว่ยในราคาพิเศษสุดได้ที่หัวเว่ยแบรนด์ช็อป และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศ 29 กันยายน – 2 ตุลาคม 2559 เท่านั้น ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่: Website: http://consumer.huawei.com/th Facebook http://www.facebook.com/HuaweiDeviceThailand LINE: HuaweiMobileThailand, IG: Huawei.TH