ภาพข่าวสร้างความมั่นใจกับฝึกซ้อมแผนดับเพลิงและอพยพหนีไฟ ที่โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday September 27, 2016 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ การฝึกซ้อมดับเพลิงและอพยพหนีไฟ.... โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าที่มาใช้บริการและเข้าพักเป็นสำคัญ จึงจัดให้มีการฝึกอบรมแผนดับเพลิง - อพยพหนีไฟ และเหตุแผ่นดินไหวตามแผนความปลอดภัยเป็นประจำ โดยได้ฝึกซ้อมทั้งภาคปฏิบัติและทฤษฏี พร้อมกันนี้ได้มีการสาธิตการดับเพลิงและการอพยพหนีไฟ – แผ่นดินไหว พร้อมจำลองเหตุการณ์จริง จากวิทยากรศูนย์อบรมและเผยแพร่ งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครเชียงใหม่ เป็นผู้บรรยายให้ความรู้แก่คณะผู้บริหารและพนักงาน ซึ่งโรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ เป็นโรงแรมแห่งที่ 2 ของจังหวัดเชียงใหม่ ที่มีการฝึกซ้อมการอพยพแผ่นดินไหว เพื่อให้พนักงานทุกคนได้มีความชำนาญ เกี่ยวกับการจัดการ การดับเพลิง รวมถึงการอพยพเคลื่อนย้ายลูกค้า พนักงาน และผู้ป่วย เพื่อพร้อมรับสถานการณ์จริงเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน และเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้มาใช้บริการทุกท่าน