แฟชั่นไอคอน จอร์เจีย เมย์ แจ๊กเกอร์ พรีเซนต์ Minelli แบรนด์ดังเครื่องหนังจากปารีส มาถึงเมืองไทยแล้ว! ที่พารากอน

ข่าวทั่วไป Wednesday September 28, 2016 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ Minelli (มิเนลลี่) แบรนด์รองเท้าและกระเป๋าชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ผู้นำเครื่องหนังคุณภาพ 100% มาถึงเมืองไทยแล้ว! มีให้เลือกตั้งแต่รองเท้าหนังแซนเดิล พั้ม ชูส์ โอเพ่น โท แพลตฟอร์ม ฯลฯ รองเท้าหนังแท้ผลิตในยุโรป เชิญเลือกชมได้ที่ มิเนลลี่ เคาน์เตอร์ CC Shop แผนกรองเท้าสตรี ชั้นเอ็ม ห้างพารากอน สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-658-1426-9 Minelli สร้างสรรค์เครื่องหนังคุณภาพชั้นเยี่ยมด้วยแรงบันดาลใจจากสไตล์ปารีเซียง โดยมีเฟซไอดีผ่านภาพคุ้นตาโดยซูเปอร์โมเดลชื่อดัง จอร์เจีย เมย์ แจ็กเกอร์ ลูกสาวร็อคสตาร์โรลลิ่ง สโตนส์ มิก แจ็กเกอร์ แฟชั่นไอคอนสาวที่ทำให้คนทั่วโลกหลงเสน่ห์ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่น ในคอนเซ็ปต์ "Imperfection is a beauty" ที่มีทั้งความเฉียบเนี้ยบ มีเซ้นส์การแต่งกายที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าเธอจะแมตช์อะไรก็ตาม หลายคนอยากจะ ก้อปปี้การแต่งกายของเธอ อาทิ คัทชูสีแดงแวววาวกับสีลิปสติกแดงเข้มบนเรียวปาก หรือบู๊ตหุ้มข้อกับ สกินนี่แพ้นท์หนังงู ฯลฯ อนึ่ง แบรนด์ Minelli ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1973 ในกรุงปารีส เมืองแห่งแฟชั่นโลก การผลิตเครื่องหนังมากกว่า 85% อยู่ในทวีปยุโรป โดยเฉพาะที่ประเทศอิตาลี สเปนและโปรตุเกส ประเทศผู้นำแฟชั่นเครื่องหนังคุณภาพ ปัจจุบันมีเครือข่ายร้านค้ามากกว่า 4,800 แห่งทั่วโลก มีผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.minelli.fr จำนวนมากกว่า 895,000 คนต่อเดือน มีเฟซบุ๊กแฟนเพจมากกว่า 71,000 คน สำหรับประเทศไทยนำเข้าโดย บริษัท จีอาร์ไอ แอ็คเซสโซรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าแฟชั่นแบรนด์เนมชั้นนำจากทั่วโลก อาทิ Nine West, Karen Millen, Steve Madden ฯลฯ