Gossip News: คุณตุ๊ก - อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ลุยขยายสาขาซินนาบอน

ข่าวบันเทิง Thursday September 29, 2016 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--คิง ออน ซินนามอน เป็นตัวแทนลิขสิทธิ์ผลิต และจำหน่ายขนมอร่อย ๆ หลากหลายแบรนด์ ในประเทศไทย และได้เสียงตอบรับดีทุกแบรนด์ ล่าสุด ตุ๊ก - อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ จึงไม่รอช้า ลุยขยายสาขาไปตามแหล่งท่องเที่ยวบ้าง โดยเริ่มที่แบรนด์ 'ซินนาบอน' แบรนด์ขนมอบชื่อดัง ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นแบรนด์ที่มี "ซินนามอนโรล รสชาติดีที่สุดในโลก" โดยสาขา 8 ที่ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ชั้น G วันที่ 1 ตุลาคม 2559 และสาขาที่ 9 ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ โคราช ชั้น G ในวันที่ 8 ตุลาคม 2559 โดยไม่ลืมที่จะมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าในวันเปิดสาขาวันแรก ด้วยโปรโมชั่น ซื้อ 1 ชิ้น รับฟรีทันที 1 ชิ้น ทุกรสชาติ! แต่หากใครไม่สะดวก ก็มีโปรแบบยาว ๆ หลังวันเปิดร้านกับโปรโมชั่น ซื้อ 3 ชิ้น รับฟรีทันที 1ชิ้น จนถึง 31 ธันวาคม 2559 ติดตามความเคลื่อนไหวของซินนาบอนได้ที่ www.facebook.com/cinnabonthailandfanpage และรับสิทธิ์พิเศษก่อนใคร ผ่าน LINE "@Cinnabonthai"
แท็ก Gossip   ขนม   ลุย