อีซูซุปลื้มผลสำรวจ เจ.ดี.พาวเวอร์ “ความพึงพอใจด้านบริการงานขายรถใหม่” คว้าอันดับหนึ่ง 2 ปีซ้อน

ข่าวยานยนต์ Thursday October 6, 2016 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ไดอิจิ-คิคากุ ตรีเพชรอีซูซุสุดปลื้มหลังจากแบรนด์ "อีซูซุ" ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งประเทศไทยด้าน "ความพึงพอใจด้านบริการงานขายรถใหม่" หรือ SSI (Sales Satisfaction Index) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยผลการสำรวจของ เจ.ดี.พาวเวอร์ อีซูซุมั่นใจนโยบาย "การยกระดับมาตรฐานการปฏิบัติงานด้านการขายและบริการ" (Isuzu Operation Standards) และ "อีซูซุ...ยิ้มจากใจ" เอาชนะใจลูกค้าผู้ใช้รถ ขอยืนหยัดชู "ความพอใจของลูกค้า" คือเป้าหมายสูงสุดของอีซูซุ มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบว่า ผลสำรวจการศึกษาวิจัยดัชนีด้านบริการงานขายของกลุ่มรถยนต์แบรนด์ยอดนิยมในประเทศไทย ประจำปี 2559 ของ เจ.ดี. พาวเวอร์ เอเชีย แปซิฟิก นั้น "อีซูซุ" สามารถครองอันดับหนึ่งในด้านบริการงานขายรถใหม่ในประเทศไทยต่อเนื่องเป็นปีที่สอง ด้วยคะแนนสูงสุดคือ 822 คะแนน เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 16 คะแนน โดยได้คะแนนสูงสุด 5 หัวข้อจากทั้งหมด 6 หัวข้อ ได้แก่ การเริ่มต้นการขาย สิ่งอำนวยความสะดวกของผู้จำหน่าย การเจรจาตกลง พนักงานขาย และขั้นตอนในการส่งมอบรถ นอกจากนี้จากการสำรวจในหัวข้อความชื่นชอบในแบรนด์ (Loyalty) อีซูซุยังได้อันดับหนึ่งทั้ง 2 หัวข้อ โดยผู้ใช้รถยินดีที่จะแนะนำต่อกับผู้อื่น และซื้อซ้ำทดแทนคันเก่าอีกด้วย ความสำเร็จดังกล่าวเป็นผลจากการที่อีซูซุให้ความสำคัญในเรื่องการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานการปฏิบัติงานด้านการขายและการบริการมาโดยตลอด รวมถึงวัฒนธรรมการบริการ "อีซูซุ...ยิ้มจากใจ" ที่กลุ่มอีซูซุได้ปลูกฝังทั้งผู้จำหน่าย พนักงาน และผู้บริหารทุกคนให้บริการลูกค้าด้วยหัวใจ เพื่อให้เราบรรลุเป้าหมายสูงสุดที่ได้ตั้งไว้ นั่นคือ "ความพอใจสูงสุดของลูกค้า" ซึ่งเป็นสิ่งที่เรายึดมั่นมาตลอดเกือบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย" ทั้งนี้ ผลการศึกษาวิจัยดัชนีด้านบริการงานขายของกลุ่มรถยนต์แบรนด์ยอดนิยมในประเทศไทย ประจำปี 2559 ของเจ.ดี. พาวเวอร์ เอเชีย แปซิฟิก (J.D. Power 2016 Thailand Sales Satisfaction Index หรือ SSI) เป็นการศึกษาวิจัยจากเจ้าของรถยนต์คันใหม่จำนวน 2,560 รายที่ซื้อรถยนต์ในช่วงเดือนสิงหาคม 2558 ถึงเดือนเมษายน 2559 โดยมีการเก็บรวบรวมข้อมูลภาคสนามในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - มิถุนายน 2559 รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ www.isuzu-tis.com
แท็ก อีซูซุ   isuzu