“โกลบอล เวิร์ค” ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย “GUS” จับมือสปินดี้ดอทคอม รุกตลาดออนไลน์ สินค้าคุณภาพสูงในราคาสุดคุ้ม

ข่าวยานยนต์ Thursday October 13, 2016 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่่่่่่่่่น "โกลบอล เวิร์ค" ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย "GUS"น้ำมันหล่อลื่นสูตรสังเคราะห์เทคโนโลยีอเมริกา จับมือสปินดี้ดอทคอม รุกตลาดออนไลน์ สินค้าคุณภาพสูงในราคาสุดคุ้ม นายศุภอัชฌ์ ชาตรูปะวณิช (คนซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อเบาท์ ลิฟวิ่ง จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์www.zpindy.com ร้านค้าออนไลน์สำหรับสินค้าและผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อคนรุ่นใหม่สไตล์อินดี้ ที่คัดสรรและรวบรวมสินค้าคุณภาพจากทั่วทุกสารทิศมาให้คนอินดี้ได้ช็อปกันอย่างสะดวก สบายในแต่ละหมวดหมู่ โดยเน้นสินค้า แบรนด์ชั้นนำภายใต้หลักการสินค้าคุณมีภาพ และสร้างมั่นใจให้กับผู้ซื้อในบริการส่งสินค้าถึงมือผู้รับอย่างแน่นอน ร่วมลงนามในสัญญาการแต่งตั้งตัวแทนจัดจำหน่ายสุดยอดน้ำมันหล่อลื่นสังเคราะห์ แบรนด์ "GUS" ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นคุณภาพสูง ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากอเมริกา โดยมีนายสรธภพ ศตรรฆนฤพล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลบอล เวิร์ค จำกัด ร่วมลงนาม น้ำมันหล่อลื่นทุกประเภทของ GUS เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองตามมาตรฐานสากลของประเทศสหรัฐอเมริกา : API (American Petroleum Institute) รวมถึงขึ้นทะเบียนและพัฒนาสูตรทั้งหมดกับกรมธุรกิจพลังงานแห่งประเทศไทย น้ำมันหล่อลื่นดังกล่าวเหมาะกับรถทุกประเภท อาทิ รถซุปเปอร์คาร์, รถยนต์หรู, รถ SUV,รถยนต์ทั่วไป, รถกระบะ, รถยนต์ออฟโรด (4x4) และรถตู้ ซึ่งมีทั้งน้ำมันเครื่องสังเคราะห์สำหรับเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล ดูรายละเอียดสินค้าได้ที่ www.zpindy.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ E-Mail: zpindyshop@gmail.com หรือ LINE ID: zpindyshop หรือโทร 081-357-6000