“KUNNA” ชวน“กรีน-อัษฎาพร” พร้อม “โบว์-ณชา” ผู้บริหารสาวสวย ชวนชิมขนมเพื่อสุขภาพพร้อมรสชาติอร่อย ส่งมอบความสุข บุกตลาดไลฟ์สไตล์คนเมือง และนักท่องเที่ยว

ข่าวทั่วไป Friday October 14, 2016 12:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--up5 บริษัท คันนา โกรเซอรีส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลไม้อบแห้ง ธัญพืชอบกรอบ และฟังก์ชั่น สแน็ค หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับการยอมรับจากกลุ่มผู้รักสุขภาพชาวไทย จีน เกาหลี และญี่ปุ่น ที่นอกจากมีรสชาติที่ถูกปากแล้วยังดีต่อสุขภาพ และยังได้มาตราฐานการรับรองอีกด้วย ปัจจุบัน KUNNA มีวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ กรูเม่ต์มาร์เก็ต, ท็อปส์, วิลล่ามาร์เก็ต และที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ที่ Show DC พระราม9 ใช้ชื่อว่า KUNNA Concept Store เป็นช็อปที่ใหญ่ที่สุดและรวบรวมผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจาก KUNNA ไว้ที่นี่ พร้อมเร่งขยายสาขาภายในปีหน้า นำโดย คุณโบว์-ณชา จึงกานต์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท คันนา โกรเซอรีส์ จำกัด นักธุรกิจสาวตัวแทนคนรุ่นใหม่ หลังจากศึกษาเรื่องธุรกิจด้านการตลาดอย่างจริงจัง จึงมุ่งมั่นปั้นแบรนด์ KUNNA ผลิตภัณฑ์ของคนไทยให้เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับ เน้นเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ และกลุ่มผู้รักสุขภาพ เร่งขยายตลาดไปยังต่างประเทศมากขึ้น พร้อมทั้งได้ "กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล" แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ถือเป็นนางเอกที่หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพร่างกายให้ดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย หรือแม้เรื่องการรับประทาน ก็ต้องเลือกสิ่งที่ต่อดีต่อสุขภาพ ต้องอร่อยที่สำคัญต้องไม่มีไขมันและทานแล้วไม่อ้วน ซึ่งน้องกรีนได้มีโอกาสแวะมาเยี่ยมชม KUNNA Shop ณ กูเม่ต์ พารากอน พร้อมทั้งแนะนำสินค้าใหม่คุณภาพจาก KUNNA ไม่ว่าจะเป็น เนื้อมะพร้าวน้ำหอมอบกรอบ หอมนาน ไม่มีน้ำมัน, มะม่วงอบแห้งเนื้อทองสูตรนุ่มคัดพิเศษ ที่มาจากมะม่วงน้ำดอกไม้คัดพิเศษ ให้รสชาติของมะม่วงแท้ๆหรือแม้กระทั่ง แก้วมังกรอบแห้ง ที่ไม่มีน้ำตาล100% ซึ่งผลไม้เหล่านี้เราได้คัดพิเศษมาจากของดีในแต่ละจังหวัด อีกทั้งยังเป็นการสร้างรายได้ช่วยชาวสวนให้มีรายได้เพิ่มขึ้น และนอกจากนี้ KUNNA ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้เข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่าย เพื่อสร้างรายได้กันอีกด้วย ในเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ทาง KUNNA ก็ได้เตรียม KUNNA NEW YEAR SET ไว้มอบให้คนที่คุณรัก สำหรับคนที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ ส่งต่อความห่วงใยถึงคนที่คุณรัก ด้วยของฝากคัดสรรจากธรรมชาติ ในราคาสุดพิเศษ สนใจสินค้าจาก KUNNA สามารถหาซื้อได้ที่ กรูเม่ต์มาร์เก็ต, ท็อปส์, วิลล่ามาร์เก็ต และตามห้าง สรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ FB : KUNNASNACK หรือ www.kunnamarket.com