ภาพข่าวไมเนอร์ ฟู๊ด ลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการขยายแผนธุรกิจแฟรนไชส์ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ ในประเทศสิงคโปร์

ข่าวทั่วไป Monday October 17, 2016 08:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด คุณปัทมาวลัย รัตนพล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล และ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ฟู๊ด กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการขยายแผนธุรกิจแฟรนไชส์ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ ในประเทศสิงคโปร์ โดยมี คุณชยพล หลีระพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท มัลลิการ์ แฟรนไชส์ จำกัด คุณอรรถ ประคุณหังสิต ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการด้านธุรกิจแฟรนไชส์และกลุ่มธุรกิจอาหารไทย และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู๊ด กรุ๊ป ประเทศสิงคโปร์ และ อ.มัลลิการ์ ธรรมวัฒนะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มัลลิการ์ แฟรนไชส์ จำกัด ร่วมลงนาม เพื่อเป็นการส่งเสริมอาหารไทยให้เป็นที่รู้จักในประเทศสิงคโปร์ รวมถึงเป็นการขยายแผนการทำธุรกิจแฟรนไชส์ของทั้ง 2 บริษัท ณ ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ สาขา เทอร์มินอล 21