ภาพข่าวPHOL รับประกาศนียบัตรรับรองการเป็นสมาชิกแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อ ต้านทุจริต (CAC)

ข่าวทั่วไป Wednesday October 19, 2016 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--IR PLUS คุณบุญชัย สุวรรณวุฒิวัฒน์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ผลธัญญะ จำกัด (มหาชน) หรือ PHOL ผู้ประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อมครบวงจรรายใหญ่ของประเทศไทย รับมอบประกาศนียบัตรรับรองการเป็นสมาชิกแนวร่วมปฏิบัติ ของภาคเอกชนไทยในการ ต่อต้านทุจริต (Collective Action Coalition Against Corruption หรือ CAC) ประจำไตรมาส 3/2559 จากคุณประมนต์ สุธีวงศ์ (ซ้าย) ประธานองค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย) ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยโครงการ CAC เป็นความริเริ่มของภาคเอกชนไทยในการมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาการทุจริต คอร์รัปชัน มุ่งสร้างและขยายแนวร่วมในภาคเอกชนเพื่อสร้างกระแสการต่อต้านการทุจริต คอร์รัปชันด้วยการส่งเสริมให้บริษัทต่างๆ กำหนดนโยบายและแนวปฏิบัติในการที่จะปฏิเสธการรับและจ่ายสินบน รวมถึงการทุจริตคอร์รัปชันในทุกรูปแบบ โดย PHOL พร้อมเดินหน้าต่อต้านการทุจริตเพื่อให้ประเทศไทยปลอดคอร์รัปชันได้อย่าง สัมฤทธิ์ผลและยั่งยืน