สหกลอิควิปเมนท์ จัดพิธีเปิดการซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย SQ First Trading Day

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday October 21, 2016 09:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--แบรนด์ เวลท์ บริษัท สหกลอิควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SQ ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเกียรติในงาน"พิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย "SQ First Trading Day"ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย อาคาร Bในวันพุธที่ 26 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 09.00-10.20 น. กำหนดการ 09.00-09.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 09.33 น. เริ่มงานการซื้อขายวันแรก ฉายวีดีทัศน์แนะนำบริษัท กล่าวเนื่องในการซื้อขายหลักทรัพย์ในวันแรก โดย ดร.สันติ กีระนันทน์รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณอรรถพงศ์ พรธิติผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ Investment Banking ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) คุณมนตรี ศรไพศาลประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) คุณศาศวัต ศิริสรรพ์ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สหกลอิควิปเมนท์ จำกัด (มหาชน) 10.20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์