"เพื่อไทย" ออกแถลงการณ์ยันทางออกของประเทศคือการเลือกตั้ง

พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้ "ทางออกของประเทศคือการเลือกตั้ง" เนื่องจากความขัดแย้งที่ดำรงอยู่ในสังคมไทยขณะนี้ และมีแนวโน้มว่าจะนำไปสู่ความรุนแรงถึงขั้นกลียุคได้นั้น พรรคเพื่อไทยเห็นพ้องด้วยกับหลายฝ่ายว่า มีสาเหตุหลักมาจากความพยายามของกลุ่มบุคคลและพรรคการเมืองบางพรรคที่ไม่ต้องการระบอบประชาธิปไตย...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

พระนคร ยนตรการ แนะนำรถยนต์ CHEVROLET ZAFIRA

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2543 15:03:45 น.
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--พระนคร ยนตรการ

บริษัท พระนคร ยนตรการ จำกัด โดย นายวิชิต  กาญจนประภากุล กรรมการและผู้จัดการทั่วไป ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร จัดงานแนะนำรถยนต์ CHEVROLET ZAFIRA แด่ลูกค้า ระหว่าง 9-11 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ โชว์รูมเชฟโรเลต พระนคร ยนตรการ ถ.วิภาวดี รังสิต มีลูกค้าและผู้สนใจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

CHEVROLET ZAFIRA รถเอนกประสงค์ ใช้เครื่องยนต์ ECOTEC 1,800 ซี.ซี. DOHC 16 วาล์ว เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของเครื่องยนต์ที่เปี่ยมสมรรถนะ ทรงพลัง ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

บริษัท พระนคร ยนตรการ จำกัด เรียนเชิญลูกค้าทดลองขับ CHEVROLET ZAFIRA และนำรถเข้ารับบริการได้ทุกวัน ที่โชว์รูมและศูนย์บริการสำนักงานใหญ่ ถ.วิภาวดีรังสิต โดยสามารถนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ฝ่ายขาย หมายเลขโทรศัพท์ 561-4610-9 หรือ 561-1020-4 ต่อ 110-115--จบ--

-อน-
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง