ศอ.รส.ชี้แถลงฉบับ2ทหารไม่เกี่ยว ชงอัยการตามทุบคดีแกนนำกปปส.

24 เม.ย.57 ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด (บช.ปส) นายธันว์ พีรวุฒิ คณะทำงานศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) อ่านแถลงการณ์ ศอ.รส.ฉบับที่ 2 เรื่อง การดำเนินคดีกับ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ และแกนนำ กปปส.และแจ้งเตือนพี่น้องประชาชนให้หลีกเลี่ยงการเข้าร่วมชุมนุม โดยระบุว่า ศอ.รส.เป็นหน่วยงานพิเศษที่จัดตั้งขึ้น...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

พระนคร ยนตรการ แนะนำรถยนต์ CHEVROLET ZAFIRA

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2543 15:03:45 น.
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--พระนคร ยนตรการ

บริษัท พระนคร ยนตรการ จำกัด โดย นายวิชิต  กาญจนประภากุล กรรมการและผู้จัดการทั่วไป ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร จัดงานแนะนำรถยนต์ CHEVROLET ZAFIRA แด่ลูกค้า ระหว่าง 9-11 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ โชว์รูมเชฟโรเลต พระนคร ยนตรการ ถ.วิภาวดี รังสิต มีลูกค้าและผู้สนใจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

CHEVROLET ZAFIRA รถเอนกประสงค์ ใช้เครื่องยนต์ ECOTEC 1,800 ซี.ซี. DOHC 16 วาล์ว เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของเครื่องยนต์ที่เปี่ยมสมรรถนะ ทรงพลัง ประหยัดพลังงาน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

บริษัท พระนคร ยนตรการ จำกัด เรียนเชิญลูกค้าทดลองขับ CHEVROLET ZAFIRA และนำรถเข้ารับบริการได้ทุกวัน ที่โชว์รูมและศูนย์บริการสำนักงานใหญ่ ถ.วิภาวดีรังสิต โดยสามารถนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ฝ่ายขาย หมายเลขโทรศัพท์ 561-4610-9 หรือ 561-1020-4 ต่อ 110-115--จบ--

-อน-
ADVERTISEMENT