Gossip News: คุณมุ่ย – สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ ซีอีโอหญิงเก่งแห่งมี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) ได้รับรางวัลบุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจพาณิชย์ จาก มสวท.

ข่าวทั่วไป Tuesday November 8, 2016 12:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ ได้รับรางวัลบุคคลตัวอย่างในภาคธุรกิจพาณิชย์ จาก มสวท.วันก่อน คุณมุ่ย – สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ ซีอีโอหญิงเก่งแห่งมี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) ก็ว่าดีใจแล้ว เพราะปลุกปั้นธุรกิจจนสำเร็จ แต่ที่เห็นจะปลื้มปริ่มยิ้มกริ่มเป็นพิเศษคงหนีไม่พ้น ศรเทพศรทอง กองทองมณีโรจน์ คุณพ่อสุดที่รักของ คุณมุ่ย ที่ตั้งใจมาให้กำลังใจกันถึงที่งาน ข้อมูลเพิ่มเติม: - มสวท. ได้แก่ มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.)สังกัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มีการจัดมอบรางวัล เพื่อประกาศเกียรติคุณและเป็นการยกย่องบุคคลที่ประสบความสำเร็จในการ ดำเนินชีวิต ทั้งชีวิตส่วนตัว ชีวิตการทำงาน และการอุทิศตนทำกิจกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติในด้านต่างๆ - คุณสลิลาพร กองทองมณี โรจน์ ดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบรนด์ "ไอ-ดี" ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสมองและสายตา โดยมี คุณตือ-สมบัษร ถิระสาโรช เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์