ภาพข่าวปลัด ก.ดิจิทัลฯ เปิดงาน “Thailand Local Government Summit 2016”

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 25, 2016 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--ฟร้อนท์เพจ นางสาววิไลลักษณ์ ชุลีวัฒนกุล ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เป็นประธานกล่าวเปิดงาน "Thailand Local Government Summit 2016" ภายใต้แนวคิด "Towards a Sustainable Local 4.0 ขับเคลื่อนท้องถิ่นไทย 4.0 อย่างยั่งยืน" ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 ซึ่งกระทรวงดิจิทัลฯ ร่วมกับสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย จัดงานดังกล่าวขึ้นเพื่อส่งเสริมผู้นำและบุคลากรขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นให้พัฒนากระบวนทัศน์ใหม่ในการทำงาน บนพื้นฐานของการพัฒนาท้องถิ่นในรูปแบบ Digital & Innovation for Green Society ตามกระแสหลักสังคมในบริบทประเทศไทย พร้อมด้วยการปรับระบบคิดให้ทันต่อพัฒนาการด้านนวัตกรรมในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล เพื่อพัฒนาไปสู่สังคมดิจิทัลตามหลักมาตรฐานสากล ทั้งนี้ มีหน่วยงานสนับสนุนจากภาครัฐและภาคเอกชนเข้าร่วม อาทิ สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ สรอ. บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด บริษัท เออาร์ไอที จำกัด บริษัทอีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นต้น ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 – 24 พฤศจิกายน 2559 ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ 5-7 โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการและคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ถนนแจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ