ข่าวทั่วไป Friday November 25, 2016 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย ข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เข้าศึกษาดูงานการก่อสร้างโครงการฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2559 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย กลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และบริษัท อิตาเลียนไทย ดิเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้รับจ้างสัญญาที่ 1 โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จำนวน 30 คน เข้าศึกษาดูงานการก่อสร้างโครงการฯ โดยรับฟังการบรรยายสรุปเกี่ยวกับการก่อสร้างโครงการฯ ณ ห้องประชุมอาคารสำนักงานโครงการฯ ถนนวิภาวดีรังสิต เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร และศึกษาดูงานพื้นที่การก่อสร้างตามแนวเส้นทางโครงการฯ บนถนนพหลโยธิน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม CALL CENTER 0-2716-4044,0-2115-6000(24 ชั่วโมง) โทรสาร 0-2716-4019 กองสื่อสารองค์กร สำนักผู้ว่าการ การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย www.mrta.co.th e-mail :pr@mrta.co.th