“วี-คูล”กระตุ้นตลาดฟิล์มกรองแสงส่งท้ายปี โชว์นวัตกรรมในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป พร้อมอัดบิ๊กแคมเปญลด-ลุ้นทัวร์ฮ่องกงแบบวีไอพี

ข่าวทั่วไป Monday November 28, 2016 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--วีคูล กรุ๊ป ไทยแลนด์ นางสาวพิมพา ชลาลัย ประธานบริหาร บริษัท วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย) ในนานของV-KOOL Group Thailand ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกันร้อนติดรถยนต์และอาคารภายใต้ยี่ห้อ V-KOOLแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่าได้ จัดแคมเปญส่งท้ายปลายปี ในงานมอเตอร์เอ็กโปร์ 2016 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2559 ณ อิมแพค เมืองทองธานี ภายในงานลูกค้าสามารถทดสอบประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนของฟิล์มรุ่นใหม่ล่าสุด X 40 (เอ็กซ์40) สุดยอดเทคโนโลยี XIR Technology (เอ็กซ์ไออาร์ เทคโนโลยี) ซึ่งเป็นฟิล์มป้องกันความร้อนและให้ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม เป็นเอกสิทธิเฉพาะที่มีอยู่ในV-KOOLเท่านั้น อีกทั้งภายในงานนี้ลูกค้าได้สิทธิประโยชน์ 2 ต่อ เมื่อลูกค้าที่เลือกติดฟิล์มกรองแสง V-KOOL ทั้ง 3 รุ่น ประกอบด้วย รุ่นSolitaire Package (โซลิแท เอนเนอจี)รุ่น Eco Stature Package(อีโค สแตทเชอร์) และ รุ่น Ozone Signature Package (โอโซน ซิกเนเจอร์) จะได้รับส่วนลดพิเศษสุดในงาน โดยเฉพาะ รุ่น Eco Stature Package(อีโค สแตทเชอร์) จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 8,000 บาท ส่วนต่อที่ 2 ลุ้นชิงโชคแพ็คเก็ตท่องเที่ยวฮ่องกงกับสายการบินสุดหรูชั้นธุรกิจ พร้อมพักโรงแรม 5 ดาว โดยเพียง ส่งบัตรรับประกันฟิล์มV-KOOL เข้ามาเพื่อจับฉลากชิงโชค ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2559 สามารถสอบถามรายละเอียดได้จากศูนย์และผู้แทนจำหน่ายV-KOOLอย่างเป็นทางการ Call Center 02 1815365-8 และดูรายละเอียดได้ที่www.v-koolgroup.com