กรุงไทยพัฒนาแอพ KTB netbank ซื้อ-จองสลากบนมือถือ

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 15, 2016 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--ธนาคารกรุงไทย นายทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารจัดการทางการเงินเพื่อธุรกิจ ธนาคารกรุงไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้ปรับรูปแบบการใช้งานบนแอพพลิเคชั่น KTB netbank เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการใช้งาน ซึ่งลูกค้าที่ต้องการซื้อ-จองสลากกินแบ่งรัฐบาล สามารถเลือกไอคอนเมนูหลักที่มุมบนด้านซ้ายมือของหน้า Mobile Pin โดยเลือกไอคอน Lottery จากนั้น Login ด้วย net ID และ Password ของ KTB netbank เพื่อเข้าไปทำรายการซื้อ-จองสลากฯ รวมทั้งตรวจสอบข้อมูลและยืนยันการทำรายการ และรับ SMS ได้ตามขั้นตอน สำหรับผู้ลงทะเบียนซื้อ-จองสลาก สามารถอัพเดทแอพพลิเคชั่น ก่อนทำรายการซื้อสลาก ในวันที่ 18 ธันวาคม 2559 และจองสลากในวันที่ 19 ธันวาคม 2559 และทำรายการผ่านช่องทาง KTB netbank และ ATM ได้ตั้งแต่เวลา 8.15 น. เป็นต้นไป ส่วนผู้ลงทะเบียนซื้อ-จองสลาก ผ่าน www.lotto.ktbnetbank.com โดยเครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถทำรายการได้ตามปกติ