ลดสูงสุด 75% เริ่มต้นเพียง 490 บาท – เดินทางแบบมีสไตล์ กับกระเป๋าล้อลากแบรนด์ Kamiliant ใหม่ล่าสุด ช้อปได้ที่ 11street เท่านั้น!

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 17, 2017 12:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--อีเลฟเว่นสตรีท 11street ออนไลน์มาร์เก็ตเพลส จับมือ Kamiliant แบรนด์สุดเก๋ จำหน่ายสินค้าสุดเอ็กคลูซีฟในราคาถูกสุดๆ แบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน เพื่อนักช้อปชาว 11street เท่านั้นเดินทางแบบคูลๆ กับกระเป๋าเดินทางล้อลากเอ็กซ์คลูซีฟ รุ่น Zulu และ Harrana ที่มีจำหน่ายที่ 11street เท่านั้น ราคาเริ่มต้นพียง 490 บาท จากราคาเต็ม 3,990 บาท พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 75% กับสินค้าสีสันสดใสอีกมากมายจาก Kamiliant ให้ลูกค้าสนุกกับการช้อปได้มากกว่า เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,000 บาท "ต่อหนึ่งตะกร้า" สามารถเลือกผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน! ถ้าคุณกำลังวางแผนทริปในปีใหม่นี้ อย่าลืมมองหากระเป๋าเดินทางดีๆ สักใบที่เหมาะกับสไตล์ความเป็นคุณไว้เป็นเพื่อนร่วมทาง ซึ่ง 11street ไม่หยุดสรรหาสินค้าใหม่ๆ เพื่อตอบสนองต่อไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่ ล่าสุดจับมือ Kamiliant แบรนด์กระเป๋าที่เน้นความสนุกตื่นเต้นท้าทายพร้อมมอบกระเป๋าหลากหลายในสีที่สดใสสุดพิเศษ จัดราคาถูกเหลือเชื่อเอาใจขาช้อป กระเป๋าเดินทางล้อลากใหม่ล่าสุดรุ่น Zulu มาให้เลือกกับสีม่วงและดำสไตล์ขรึม แต่มีดีไซน์เรียบหรูแต่แฝงด้วยรายละเอียดที่พรีเมียม พร้อมความเบาและทนทาน กับราคาเพียง 490 บาท จากราคาปกติ 3,990 บาท ส่วนกระเป๋ารุ่น Harrana สีฟ้าเทอร์ควอยซ์ ขาว และดำ เท็กซ์เจอร์เก๋ มากับราคาแค่ 1,090 บาท จากราคาปกติ 4,990 บาท ซึ่งทั้งสองรุ่นมีจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ 11street เท่านั้น นอกจากนั้น Kamiliant ยังมีกระเป๋าถือ กระเป๋าเดินทาง เป้ และอื่นๆ อีกมากมายในราคาลดพิเศษสูงสุดถึง 75% ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2560 ให้คุณสนุกกับการช้อปปิ้งได้มากขึ้น พิเศษ! ตั้งแต่ 15 มกราคม นี้ เลือกผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน ถือเป็นครั้งแรกที่นักช้อปสามารถเลือกผ่อนสินค้าได้มากกว่า 1 ชิ้น แค่สินค้าทั้งหมดรวมใน 1 ตะกร้ามีราคาครบ 3,000 บาท และชำระเงินได้ง่ายสะดวกสบายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี ซิตี้แบงค์ เคทีซี เทสโก้ เซ็นทรัล และกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ช้อปสนุกทุกวันที่ 11street "Your Everyday Marketplace" และสัมผัสประสบการณ์การช้อปสุดพิเศษทุกวันกับโปรโมชั่น "Shocking Deals" มากมาย สมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ หรือสามารถโทรศัพท์สอบถามได้ที่ "ศูนย์บริการลูกค้า" (โทร: 02-088-0011) ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 21.00 น.