“SEAGATE” เจาะกลุ่ม Mac Lover ต่อเนื่องด้วย “Lacie Porsche Design” Mobile Drive ความจุสูง พกง่าย ไม่ต้องใช้ไฟเพิ่ม

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 17, 2017 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--แฮปปี้ อิน ไทม์ บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ "SEAGATE" ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ และโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของโลก ยังคงเดินหน้าบุกตลาด Mac Lover อย่างไม่หยุดยั้ง หลังจากคว้า "Lacie" ที่สุดแห่งแบรนด์สำหรับคนรัก Mac มาดูแลอย่างเป็นทางการ โดยประเดิมการจำหน่ายรุ่นแรกในประเทศไทยด้วยรุ่น "Lacie Rugged Thunderbolt" อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพา (Portable Hard Drive) ที่มาพร้อมความจุสูงถึง 2 TB ภายใต้กรอบสีส้มสุดจี๊ดโดนใจ ดีไซน์โดย Neil Poulton ในปีที่ผ่านมา ล่าสุดได้นำ "Lacie Porsche Design" ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ความจุสูง แต่พกพาง่ายเข้ามาสร้างสีสันให้ตลาดอีกรุ่น โดยมีความจุให้เลือกตั้งแต่ 1 TB, 2 TB จนถึงสูงสุด 4 TB ซึ่งทุกรุ่นมาพร้อมพอร์ท USB-C ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีที่รองรับระบบปฏิบัติการทั้ง Mac และ Window7 รวมถึงคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ในอนาคต โดยให้ความเร็วในการถ่ายโอนสูงสุดถึง 5 GB/วินาที ที่สำคัญยังใส่ใจในการออกแบบระดับโลกร่วมกับ Porsche Design ผลิตด้วยอลูมิเนียมเคสคุณภาพสูง ในคอนเซ็พท์ Minimalist แต่เปี่ยมไปด้วยสไตล์ โดยมีให้เลือกถึง 3 สี คือ สีเงิน สีทอง และสีโรสโกลด์ เฉดเดียวกับ Mac Book ที่เรียบหรู พร้อมให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ สามารถวางบนโต๊ะทำงาน หรือวางร่วมกับ Gadget และ Accessories อื่นๆ ของคุณได้อย่างลงตัว ที่สำคัญสามารถใช้งานสะดวก ผ่านสาย USB เพียงเส้นเดียวเท่านั้น โดยมีสายมาให้เลือกสำหรับการเชื่อมต่อทั้งแบบ USB 3.0 และ USB-C จึงโอนถ่ายข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และไม่จำเป็นต้องต่อพ่วงสายไฟอื่นๆ ให้วุ่นวาย นอกเหนือจากนวัตกรรม และดีไซน์ที่เหนือคู่แข่งแล้ว Lacie ยังรับประกันสินค้าถึง 3 ปีเต็ม สำหรับท่านที่สนใจ สามารถหาซื้อ "Lacie Porsche Design" ได้แล้ววันนี้ที่ IT City, Jet Computer และตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Apple อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ พร้อมศูนย์บริการ Seagate Seacare ที่ Fortune Town พระรามเก้า หรือสามารถโทรสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ Call Center ซึ่งรองรับคนไทยผ่านเบอร์ 1800-294-289 (โทรฟรี) ได้แล้ววันนี้