ผู้บริหารการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 (ภาคใต้) จังหวัดนครศรีธรรมราช เยี่ยมให้กำลังใจพนักงานประจำเครื่องสำรองจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับกรมชลประทาน

ข่าวทั่วไป Wednesday January 18, 2017 08:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค นายภาณุมาศ ลิ้มสุวรรณ ผู้อำนวยการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 (ภาคใต้) จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมนายสันติ รัตนะ ผู้อำนวยการกองบำรุงรักษา ฝ่ายปฏิบัติการและบำรุงรักษา การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 (ภาคใต้) จังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าเยี่ยมให้กำลังใจพนักงานในสังกัดที่อยู่ประจำการ ณ เครื่องสำรองจ่ายกระแสไฟฟ้าแบบ Mobile Generator ขนาด 500 kW ที่ติดตั้งให้กับโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาลุ่มน้ำปากพนังตอนล่าง(ประตูระบายน้ำบางไทร) สำนักชลประทานที่ 15 กรมชลประทาน บริเวณพื้นที่ หมู่ที่ 8 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช บริเวณดังกล่าวยังคงเป็นพื้นที่สำคัญที่ยังมีน้ำท่วมขัง จึงมีความจำเป็นต้องเร่งระบายน้ำให้เข้าสู่สภาวะปกติโดยเร็วที่สุด โดย การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 (ภาคใต้) จังหวัดนครศรีธรรมราช จะสนับสนุนเครื่องสำรองจ่ายกระแสไฟฟ้าดังกล่าวจนกว่ากรมชลประทานจะแจ้งว่าสถานการณ์เข้าสู่สภาวะปกติ