ภาพข่าวจับใจพาเฮง ไปทัวร์ฮ่องกงกับหมอช้าง

ข่าวทั่วไป Thursday January 19, 2017 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ไทยดริ้งค์ นางเจษฎากร โคชส์ (คนกลาง) รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด จัดแคมเปญ "จับใจพาเฮง ไปทัวร์ฮ่องกงกับหมอช้าง" รับเทศกาลตรุษจีนปีไก่ทอง พาไปไหว้พระแบบถูกวิธีกับ "หมอช้าง" ถึงถิ่นวัดดังที่ฮ่องกง และเต็มอิ่มกับการกินเที่ยวช้อปทั่วเกาะฮ่องกงแบบวีไอพี พร้อมเปลี่ยนฉลากบรรจุภัณฑ์ใหม่รับตรุษจีนแนะเทคนิคการไหว้รับปีระกาจากหมอช้างให้จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง โดยมี หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา (คนที่ 3 จากขวา) มาร่วมงานที่อาคารปาร์ค เวนเชอร์ เมื่อเร็วๆ นี้ บุคคลในภาพ (ซ้ายไปขวา) 1. คุณปิยธิดา เศรษฐิน ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด 2. คุณมนต์ฤดี อัครราช ผู้อำนวยการ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด 3. คุณเอกบดินทร์ เด่นสุธรรม ผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด 4. คุณเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด 5. คุณทศพร ศรีตุลา หมอช้าง 6. คุณวุฒิพงษ์ หวังสันติธรรม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการขาย บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด 7. คุณต้องหทัย เพชรชาติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด อาวุโส บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด