ครั้งแรกของภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดในประเทศไทย กับ xXx: Return of Xander Cage ฉบับภาษาฮินดี เข้าฉายเฉพาะที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย

ข่าวบันเทิง Monday January 23, 2017 08:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) มอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดรูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย กับ xXx: Return of Xander Cage หรือ ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ : ทลายแผนยึดโลก ฉบับภาษาฮินดี (Hindi) เข้าฉายเฉพาะที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท-เอกมัย วันละ 1 รอบ เอาใจสาวกชาวอินเดียให้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์การชมภาพยนตร์แบบอินสุด ๆ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้มี 1 ในนักแสดงนำเป็นชาวอินเดีย คือ Deepika Padukone รับบท Serenaสามารถเช็ครอบฉายที่ต้องการชมล่วงหน้าได้ที่ Application Major Movie Plus จากความสำเร็จของทริปเปิ้ลเอ็กซ์ 2 ภาคแรกที่กวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 340 ล้านเหรียญสหรัฐฯ สำหรับการกลับมาครั้งล่าสุดนี้ xXx : Return of Xander Cage หรือ ทริปเปิ้ลเอ็กซ์ : ทลายแผนยึดโลก นำโดย วิน ดีเซล ที่มารับบท แซนเดอร์ เคจ นักกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่ผันตัวมาทำงานในรัฐบาล โดยแซนเดอร์ต้องเผชิญหน้ากับ เซียง นักรบสุดอันตราย ในภารกิจทวงคืนอาวุธอันตรายอย่าง Pandora's Box นอกเหนือจาก วิน ดีเซล ที่รับบทนักแสดงนำควบตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างแล้ว ยังได้ทีมนักแสดงชั้นนำมาร่วมงานด้วย อาทิ ดอนนี่ เยน (จาก Ip Man), โทนี่ จา (จาก องค์บาก และ Fast & Furious 7), ดีพิกา พาดูโคน (จาก Tamasha), รูบี้ โรส (จาก Orange is The New Black), นีน่า โดเบรฟ (จาก The Vampire Diaries), คริส วู (จากSomewhere Only We Know) พร้อมด้วย โทนี่ คอลเล็ตต์ (จาก The Sixth Sense) และซามูเอล แอล. แจ็คสัน (จาก The Hateful Eight)