ริชาร์ด เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ เปิดตัวธุรกิจบันเทิงเต็มรูปแบบ สร้างมิติใหม่ของวงการบันเทิงไทย พร้อมผลิตผลงานสู่สากล

ข่าวบันเทิง Wednesday February 8, 2017 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.-- แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับบริษัท ริชาร์ด เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด นำโดยอดีตนักปั้นดาวดังสู่วงการบันเทิง และผู้ทรงคุณวุฒิแห่งวงการภาพยนตร์ ของเมืองไทย "อาจารย์ไพจิตร ศุภวารี" จับมือกับ มังกรหนุ่มมากฝีมือและความสามารถ ทายาทผู้กำกับใหญ่แห่งวงการบันเทิงจีน "จอห์นนี่ ห่าว" (Johnny Hao) เพื่อสร้าง ปรากฏการณ์ใหม่สู่วงการบันเทิงไทย - จีน โดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมแสดงความยินดี มากมาย อาทิ อำภา ภูษิต , เศรษฐวินท์ สัจจะพรเทพ , ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ ฯลฯ จอห์นนี่ ห่าว กล่าวว่า "ผมโชคดีที่ได้มีโอกาสร่วมงานทั้งวงการบันเทิงของ ประเทศไทย และประเทศจีน ผมนั้นมีความรักและชื่นชอบในศิลปะการแสดงละครรวมทั้ง ภาพยนตร์ มากๆ ซึ่งทางบริษัท ริชาร์ด เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ได้เล็งเห็นโอกาสที่วงการ บันเทิงของไทยจะโกอินเตอร์ไปในระดับต่างประเทศ โดยเพราะตลาดบันเทิงของจีนนั้น เป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่มาก พร้อมจะรองรับผลงานต่างๆที่เราจะผลิตออกมา เราได้มีการ พูดคุยไว้แล้วเบื้องต้น และก็ได้เสียงตอบรับที่ดีจากทางประเทศจีน ภายในปี 2560 นี้ สามารถติดตามผลงาน ของพวกเราได้แน่นอนครับ" นี่คือการกลับมาอีกครั้งเพื่อสร้างตำนานครั้งใหม่ให้วงการบันเทิงไทยบ้านเรา ของ ปรมาจารย์ผู้คร่ำหวอดในวงการภาพยนตร์มายาวนาน อาจารย์ไพจิตร ศุภวารี ผู้ได้รับ ฉายาว่านักประชาสัมพันธ์ที่โด่งดังที่สุด ผู้ที่ปั้นนักแสดงแจ้งเกิดในวงการภาพยนตร์มาแล้ว มากมายไม่ว่าจะเป็น จารุณี สุขสวัสดิ์, รุจน์ รณภพ, ใหม่ เจริญปุระ ฯลฯ พร้อมกับ ผู้กำกับ รุ่นใหม่ ลูกครึ่งไทย - จีน จอห์นนี่ ห่าว (Johnny Hao) ที่เราได้เคยพบเขาในมาดของ นักร้องและนักแสดง ที่เคยได้ฝากผลงานในไทยมาแล้ว วันนี้เขาจะมาสร้างปรากฏการณ์ที่ แตกต่าง พร้อมสนับสนุนคนบันเทิง ไทย - จีน อย่างเต็มที่ ในฐานะผู้กำกับหน้าใหม่ ที่ได้ แรงสนับสนุนจากคุณพ่อผู้กำกับภาพยนตร์จากเมืองจีน ในการสร้างมิติใหม่ให้กับวงการ บันเทิงไทย โดย บริษัท ริชาร์ด เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ที่พร้อมเป็นผู้นำในธุรกิจการผลิต ภาพยนตร์ ผลิตละครโทรทัศน์ ผลิตรายการโทรทัศน์ รวมทั้งงานเพลง สร้างศิลปิน นักแสดง นายแบบ นางแบบ ฯลฯ ซึ่งจะเป็นความก้าวหน้าของวงการบันเทิงไทย ในระดับต่อไป เพื่อเปิดประตูสู่ระดับสากล โดยมีการวางแผนงานในอนาคตถึงการร่วม ลงทุนระหว่างประเทศไทย และประเทศจีน ในการผลิตผลงานภายใต้ชื่อ บริษัท ริชาร์ด เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด อีกทั้งการนำภาพยนตร์ไทยออกจำหน่าย โปรโมทในประเทศจีน และต่างประเทศ