อุ๊บ๊ะ!ทวิตศอ.รส.ทวีตเรื่องส่วนตัว ระบุไป'สิงคโปร์-ได้เมียกลับบ้าน'

วันที่ 19 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในทวิตเตอร์ของศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ซึ่งใช้ชื่อว่า "ศอ.รส. @capopolice" ได้ทวีตข้อความส่วนตัว ซึ่งเชื่อมต่อกับอินสตาแกรม ซึ่งคาดว่าเป็นของเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลทวิตเตอร์ของ ศอ.รส. ระบุข้อความดังนี้ "ข้าวปลา ไม่รับประทาน แต่ขอกาแฟเติมพลัง ก่อนข้ามไปสิงคโปร์...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

โรงพบาบาลปิยะเวท นำรอยยิ้มสู่เด็กไทย

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 27 เมษายน 2544 11:01:59 น.
กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--โรงพยาบาลปิยะเวช

ในสภาวะปัจจุบันมีผู้ที่ประสบกับความพิการด้วยโรคปากแหว่ง เพดานโหว่ เป็นจำนวนมาก โดยสาเหตุเกิดจากความผิดปกติของการเจริญเติบโต หรือเป็นผลมาจากโรคติดต่อเรื้อรัง โรคมะเร็งบางชนิด ซึ่งผู้ป่วยควรรีบปรึกษาแพทย์พร้อมเข้ารับการรักษาอย่างถูกวิธี ซึ่งยังมีผู้ป่วยอีกเป็นจำนวนมากที่ยังไม่ได้รับการรักษา โดยเฉพาะผู้ที่ด้อยโอกาสและขาดแคลนทุนทรัพย์

ด้วยปณิธานอันแน่วแน่ในการสร้างสรรค์การให้บริการทางด้านการแพทย์และการรักษาพยาบาลเพื่อสังคม กับภาพลักษณ์ใหม่ของโรงพยาบาลเอกชน โรงพยาบาลปิยะเวทจึงมุ่งเน้นที่จะให้การบริการด้านสุขภาพให้เป็นที่ไว้วางใจของประชาชนทั่วไปที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในระดับมาตรฐานสากล

ดังนั้น โรงพยาบาลปิยะเวท ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในประเทศไทย พร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่จะตอบแทนและช่วยเหลือสังคมในด้านการแพทย์และสาธารณสุข จึงได้เข้าร่วมโครงการกับมูลนิธิสร้างรอยยิ้มในประเทศไทย (Operation Smile) จัดโครงการผ่าตัดแก้ไขความพิการบนใบหน้าให้แก่ผู้ที่เป็นโรคปากแหว่ง เพดานโหว่ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดใด

ในการนี้ โรงพยาบาลปิยะเวทได้ให้การสนับสนุนอำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ อาทิ
- ห้องผ่าตัด
- ห้องพักสำหรับคสไข้และญาติ
- ยาและเวชภัณฑ์
- บริการด้านการพยาบาล
- อาหาร

"มุ่งมั่นในการบริการทางการแพทย์ ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและมาตรฐาน เพื่อให้ผู้ใช้บริการเกิดความพึงพอใจ--จบ--

-นห-
ADVERTISEMENT