พิธีเปิดงาน “งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ ครั้งที่ 59 (The 59th Bangkok Gems & Jewelry Fair)

ข่าวบันเทิง Monday February 20, 2017 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--Syllable นางอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ จะเป็นประธานในพิธีเปิด "งานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับครั้งที่ 59 หรือ The 59th Bangkok Gems & Jewelry Fair" วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม ศูนย์แสดงสินค้าและนิทรรศการอิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมนางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ผู้บริหารกระทรวงพาณิชย์และองค์กรที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมงาน Bangkok Gems & Jewelry Fair (BGJF) ครั้งที่ 59 พร้อมจัดแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับจากผู้ผลิตไทย-นานาชาติชั้นนำกว่า 730 บริษัท รวม 2,011 คูหา คาดว่าจะมีผู้ซื้อ ผู้นำเข้าจากทั่วโลกเข้าชมงานมากกว่า 23,000 ราย และสร้างมูลค่าซื้อขายภายในงานกว่า 17,000 ล้านบาท BGJF ครั้งที่ 59 จัดระหว่างวันที่22-26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี วันเจรจาธุรกิจ 22-24 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00-18.00 น. และวันจำหน่ายปลีก 25 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00-18.00 และ 26 กุมภาพันธ์ เวลา 10.00-17.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ www.bkkgems.com หรือโทรสายตรงการค้าระหว่างประเทศ 1169