JOB FAIR 2017 มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต

ข่าวทั่วไป Wednesday February 22, 2017 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--AEC Job Listing เว็บไซต์ AECJOBLISTING.COM ขอเชิญผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมออกบูธรับสมัครงาน เพื่อเปิดโอกาสเรื่องการหางาน สมัครงาน ให้กับน้องๆ นักศึกษา โดยภายในงานท่านจะได้พบกับ งานปัจฉิมนิเทศ ของเหล่านักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ (เช่น โลจิสติก, การโรงแรม, การตลาด, คอมพิวเตอร์ธุรกิจ) และคณะอื่นๆ กว่า 1,500 คน หากท่านกำลังหาพนักงานหน้าใหม่เข้าสู่องค์กร ห้ามพลาดงานนี้คะ พบกันได้ที่ - มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต - วันที่ 17 มีนาคม 2560 เวลา 9.00 – 16.00 น. - **แถมบูธฟรี***เพียงเลือก ซื้อแพคเกจ banner Express B มุลค่า 3,000 บาท หรือ แพคเกจ ประกาศงาน Plan B1 มุลค่า 3,500 บาท ของเว็บไซต์ aecjoblisting.com เท่านั้น - สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดต่อการจองบูธที่ ฝ่ายขาย 02-392-4186 ทุกวันจันทร์ – เสาร์ เวลา 8.30 – 17.30 น. หมายเหตุ *** ท่านผู้ประกอบการสามารถจัดเตรียม สื่อประชาสัมพันธ์ เช่น Back drop, Roll up ไม่เกิน 2 ตัว / Brochure หรือ Leaflet / ใบสมัครงานของบริษัท และ ปริ้นเอกสารตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัคร ทาง AECJOBLISTING.COM ดำเนินการติดบอร์ดประชาสัมพันธ์ให้ AECJOBLISTING.COM เว็บไซต์หางาน สมัครงาน แหล่งรวมคนทำงานคุณภาพ https://www.aecjoblisting.com/