เปิดโผรายชื่อเยาวชนในภาคอีสาน ที่ผ่านเข้ารอบการคัดตัว FC BAYERN YOUTH CUP THAILAND 2017

ข่าวกีฬา Thursday February 23, 2017 09:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--สปอร์ตไทย-บาวาเรีย มาแล้ว สดๆ ร้อนๆ จากข้างสนามการแข่งขัน FC BAYERN YOUTH CUP THAILAND 2017 ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 2 สนาม คือจังหวัดขอนแก่นและอุบลราชธานี ได้สุดยอดเยาวชนมาจำนวน 28 คน ที่ผ่านการคัดเลือกโดยตัวแทนของสโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิค ประเทศเยอรมนี ซึ่งมีบริษัท สปอร์ต ไทย-บาวาเรีย จำกัด เป็นผู้จัดการแข่งขัน ร่วมกับกลุ่มวังขนายผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยการคัดเลือกในสนามภาคตะวันออกเฉียงเหนือจะเป็นส่วนหนึ่งในการค้นหาตัวแทนประเทศไทยไปแข่งฟุตบอลที่ประเทศเยอรมนี ในเดือนพฤษภาคม 2560 ร่วมกับเยาวชนจากอีก 6 ประเทศ คือสหรัฐอเมริกา ออสเตรีย ญี่ปุ่น จีน เยอรมัน และอินเดีย รายชื่อเยาวชนจากสนามจังหวัดขอนแก่น มีดังนี้ 1)ภราดร ปานจอหอ, 2)อนุชา ภูนี, 3)อรรถวุฒิ ศรจิตร์, 4)นรบดี สังกะคำ, 5)ศุภกร ทอคำ, 6)นิรัตติศัย สมพราน, 7)ธีรเทพ โสนนท์, 8)ธนภัทร สุวรรณชา, 9)ธนากร ขวัญมณีกุล, 10)ณัฐชนน แสนียมภู, 11)พัฒน์สุวิชญ์ ช่างปรุง, 12)สรชัช เพชรประภาศรี, 13)คริสมาส คุณไชยวงษ์, 14)ชิติพัทธ์ พลวิเวก, 15)เวชพิสิฐ วังศธะ, 16)อนวัช คงปลิก, 17)พีรวิช ทุมคำ, 18)เอกชัย ศรีแสงจันทร์ และสนามจังหวัดอุบลราชธานี มีดังนี้ 1)สุรโรจน์ กอมณี 2)รัฐนันท์ อินทร์แป้น, 3) ไวทิน พรมโสภา 4)กีเดี้ยชุกุมาร์ เอ็นดูบูบา 5)อิสรภาพ แสนเทพ 6)วัชระ จงสอน 7)วัชระ จันทร์ทัย 8) ชวัลวิทย์ เตียนสิงห์ 9) พีรพัฒน์ ประเสริฐ 10)ทนงศักดิ์ เครือพันธ์ ซึ่งทั้งหมดนี้จะต้องไปแข่งคัดเลือกรอบสุดท้าย (National Final) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 1 เมษายน 2560 ณ สนามเทพหัสดิน กรุงเทพมหานคร สำหรับเยาวชนที่สนใจจะเข้าร่วมการแข่งขัน FC BAYERN YOUTH CUP THAILAND 2017 ยังสามารถสมัครได้อีก 3 สนาม คือที่จังหวัดชลบุรี, สุพรรณบุรี และกรุงเทพมหานคร โดยผู้สนใจเข้าไปดูรายละเอียดต่างๆ หรือจะทำการสมัครแบบออนไลน์ ได้ที่ www.fcbayernyouthcupthailand.com หรือโทรศัพท์ 02-7161790 และ 097-1922421 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป