“ไอจีเนียส เอ็ดดูเคชั่น” ฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ!!! มอบส่วนลดราคาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสูงสุด 80%

ข่าวทั่วไป Friday February 24, 2017 09:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.-- สถาบันพัฒนาภาษา "ไอจีเนียส เอ็ดดูเคชั่น" (I-Genius Education) ฉลองครบรอบ 10 ปี จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดพร้อมมอบส่วนลดราคาคอร์สเรียนกว่า 50% สำหรับลูกค้าไอจีเนียสที่สมัครคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั้งแบบ Buffet Course โดยสามารถเลือกแพจเกจใดก็ได้ใน 3 แพคเกจ ดังต่อไปนี้ - แพคเกจที่ GOLD ระยะเวลาเรียน 7 เดือน รับฟรีทันทีอีก 1 เดือน รวมระยะเวลาเรียนเป็น 8 เดือน จากราคาปกติ 49,500 บาท ลดเหลือ 22,275 บาท - แพคเกจที่ PLATINUM ระยะเวลาเรียน 14 เดือน รับฟรีทันทีอีก 2 เดือน รวมระยะเวลาเรียนเป็น 16 เดือน จากราคาปกติ 122,500 บาท ลดเหลือ 49,875 บาท - แพคเกจที่ DIAMOND ระยะเวลาเรียน 20 เดือน รับฟรีทันทีอีก 4 เดือน รวมระยะเวลาเรียนเป็น 24 เดือน จากราคาปกติ 206,300 บาท ลดเหลือ 60,390 บาท นอกจากนี้ ไอจีเนียส เอ็ดดูเคชั่น ยังมอบโปรแกรมพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ต้องการคอร์สเรียนภาษาแบบนับชั่วโมงตามจริง (In Style Course) เพียงสมัครแพคเกจใดก็ได้ ซึ่งมีให้เลือกทั้งแพคเกจ GENIUS และ SUPER-GENIUS ด้วยโปรโมชั่นสุดร้อนแรง ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 70 บาทต่อชั่วโมง โดยลูกค้าจะได้รับชั่วโมงเรียนเพิ่ม พร้อมส่วนลดฟรี!!! ทันทีเช่นกัน พิเศษสุด!!!...สำหรับไอจีเนียสคิดส์ (I-Genius Kids) ลดราคาพิเศษเหลือเพียง 19,900 บาท จากราคาปกติ 38,000 บาท เมื่อผู้สนใจสมัคร Anytime Package 40 ชั่วโมง หรือคอร์ส 6 เดือน ยิ่งไปกว่านั้นยังจัดเต็มด้วยการซื้อ 1 คอร์ส แถมฟรีอีก 1 คอร์ส (สำหรับ 50 คนแรกเท่านั้น) ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสมัครโปรโมชั่นสุดแรงฉลองครบรอบ 10 ปี เฉพาะในงานเท่านั้น โดยภายในงานนอกจากจะได้พบกับศิลปิน ดาราสุดฮอต อาทิ บูม – กฤตภัค อุดมพานิช ในฐานะที่เป็นพรีเซนเตอร์ของไอจีเนียส เอ็ดดูเคชั่น และ พีค-ภีมพล พาณิชย์ธำรง จากซีรีส์ Make it Right รักออกเดิน, เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์ และ โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ ที่จะมาร่วมมอบความสุขและกิจกรรมสนุกๆ มากมายแล้ว ยังได้เตรียมยกขบวนโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับลูกค้าไอจีเนียส และคนรักภาษาอังกฤษแบบจัดหนักอีกด้วย โดยงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 25-26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ชั้น 1 ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์