ภาพข่าวม.บูรพา ให้การต้อนรับคณะเยี่ยมชมอาคารที่ปรึกษาทางการเงินฯ

ข่าวทั่วไป Monday February 27, 2017 16:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--ดับเบิ้ล ดี มีเดีย ผศ.ดร.บรรพต วิรุณราช คณบดีวิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ และคณะนิสิตโครงการจัดตั้งคณะพาณิชยศาสตร์และบริหารธุรกิจ ร่วมให้การต้อนรับ คุณฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณอภิชาติ โตดิลกเวชช์ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน คุณภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี คณะผู้บริหารบริษัทประชารัฐรักสามัคคีประเทศไทย คณะผู้บริหารหอการค้าไทย ผู้บริหารบริษัทประชารัฐรักสามัคคีจังหวัดชลบุรี ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมอาคารที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุนระหว่างประเทศ ของวิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อช่วยสนับสนุนและส่งเสริมให้เป็นศูนย์ที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุนระหว่างประเทศอย่างเป็นรูปธรรม และเป็นศูนย์กลางแสดงสินค้าพร้อมให้ความรู้ ทักษะ แก่ผู้ประกอบการ เพื่อการกระตุ้นเศรษฐกิจภาคตะวันออก ทั้งเขตระเบียงเศรษฐกิจ และของประเทศในระดับต่อไป