ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 1, 2017 18:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--Market-Comms ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวประกาศความร่วมมือทางธุรกิจครั้งสำคัญระหว่าง กรุงศรี กรุ๊ป และ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด พร้อมเปิดตัว "Central The 1 Credit Card & Central The 1 First Choice Card" กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ในฐานะผู้นำในธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าว ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจครั้งสำคัญระหว่าง กรุงศรี กรุ๊ป ผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำของไทย และ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ผู้นำในธุรกิจค้าปลีกและบริการ พร้อมเปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ "Central The 1 Credit Card & Central The 1 First Choice Card" โดยผู้บริหารระดับสูงของ กรุงศรี กรุ๊ป และ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ได้แก่ - คุณโนริอากิ โกโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) - คุณปริญญ์ จิราธิวัฒน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด - คุณฐากร ปิยะพันธ์ ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ - คุณระวี พัวพรพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายบริหารลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด - คุณอธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด - คุณณญาณี เผือกขำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด โดยมีกำหนดการดังนี้ วัน: วันพุธที่ 8 มีนาคม 2560 เวลา: 10.00 น. ลงทะเบียน 10.30 น. เริ่มแถลงข่าว สถานที่: โถงชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ประเด็นการแถลงข่าว: 1. ความเป็นมาและความสำคัญของความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างกรุงศรี กรุ๊ป และบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด 2. นโยบายการดำเนินงานและแผนการขยายธุรกิจบัตรเครดิต และสินเชื่อบุคคลในเครือกรุงศรี คอนซูมเมอร์ 3. รายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตใหม่และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ลูกค้าจะได้รับ