แสนสิริคว้ารางวัลบริษัทอสังหาริมทรัพย์ ที่น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

ข่าวอสังหา Thursday March 9, 2017 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--แสนสิริ แสนสิริคว้ารางวัลสุดยอดบริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย ประจำปี 2560 จากการสำรวจ Thailand's Most Admired Brand 2017 ในหมวดธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยการสำรวจ และจัดอันดับจากนิตยสารการตลาด ชั้นนำของเมืองไทย "แบรนด์เอจ" และ "เดอะ คอมพานี" การสำรวจ Thailand's Most Admired Brand 2017 ของ "แบรนด์เอจ" เป็นการวัดอันดับความน่าเชื่อถือของบริษัทในกลุ่มธุรกิจประเภทต่างๆ และหนึ่งในนั้นคือหมวดธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ โดยในปี 2017 นี้ บริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) มีคะแนนสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับต่อเนื่องมาถึง 4 ปีซ้อน จากการสำรวจผ่าน 6 หัวข้อหลัก ได้แก่ ความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ ภาพลักษณ์องค์กรและความรับผิดชอบต่อสังคม การประกอบธุรกิจและความสำเร็จของธุรกิจ การบริการ ภาพลักษณ์ของแบรนด์ และผู้บริหาร เป็นต้น นายสมัชชา พรหมศิริ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กรและระบบฐานข้อมูลการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "แสนสิริขอขอบคุณนิตยสาร 'แบรนด์เอจ' ที่จัดการสำรวจนี้ขึ้นเพื่อให้บริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพการทำงานที่ผ่านมา และมีส่วนเป็นแรงผลักดันเพื่อพัฒนาธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น จนสามารถครองใจผู้บริโภคได้อย่างดี สำหรับปีนี้ ถือเป็นปีที่ 4 แล้วที่แสนสิริได้คะแนนสูงสุดในหมวดธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งได้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการส่งมอบโครงการคุณภาพผ่านการใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบ รวมถึงการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ดี การบริการหลังการขายที่ครบวงจร และนำเสนอรูปแบบการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ เพราะนั่นคือวัตถุประสงค์หลักในการทำธุรกิจของแสนสิริ ตามสโลแกนที่ว่า 'Constructing life, not just buildings' ซึ่งในวันนี้แม้ว่าผลการสำรวจของนิตยสารการตลาดชั้นนำของเมืองไทยอย่าง "แบรนด์เอจ" และ "เดอะ คอมพานี" จะชี้ให้เห็นว่าแสนสิริได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคต่อเนื่องตามเป้าหมายแล้ว แต่เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพ และส่งมอบประสบการณ์การใช้ชีวิต ที่ดีแก่ลูกค้าแสนสิริทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง และตลอดไปอย่างแน่นอน"