ภาพข่าวPLAT พบนักลงทุน ในงาน Opportunity Day อวดกำไรปี 59 นิวไฮโต 12%

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 10, 2017 18:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--IR PLUS นายชาญชัย พันธุ์โสภา (ขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ นายสมชาย วรุณพันธุลักษณ์ (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ PLAT ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ ผู้พัฒนาและบริหารศูนย์การค้าส่ง เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ และ โรงแรมโนโวเทล แพลทินัม ประตูน้ำ นำเสนอข้อมูลต่อนักลงทุน โชว์ผลการดำเนินงานในงวดปี 2559 ซึ่งเป็นปีที่บริษัทฯ มีกำไรนิวไฮ โดยมีกำไรสุทธิ 704 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 74 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 12% เมื่อเปรียบเทียบกับปี 2558 มีรายได้จากการดำเนินงานอยู่ที่ 1,863 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปี 2558 จำนวน 95 ล้านบาท หรือเติบโตขึ้น 5% โดยปัจจัยหลักที่ส่งเสริมอัตราการเติบโตของรายได้จากการดำเนินงาน มาจากการเพิ่มขึ้นของรายได้ค่าเช่าค่าบริการและโรงแรมซึ่งเป็นธุรกิจหลักที่มั่นคง ในงาน Opportunity Day ณ ห้อง 603 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้