ภาพข่าว“ซีเมนส์” จับมือ “โกลบอลเฮ้าส์” เปิดตลาดเข้าถึงผู้บริโภควางจำหน่ายตู้ไฟฟ้า “ซีเมนส์ อัลฟ่า ซิมบ็อกซ์”

ข่าวอสังหา Thursday March 16, 2017 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--PR FOCUS มร.มาร์คุส ลอเรนซินี่ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานและหัวหน้าฝ่ายบริหาร และ นางสุวรรณี สิงห์ฤาเดช (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานอาวุโส บริษัท ซีเมนส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมด้วย นายเชาวฤทธิ์ เชิดชูชาติ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะ ทรี ซอร์สซิ่ง จำกัด เดินทางเยือนโกลบอลเฮ้าส์จังหวัดร้อยเอ็ด จับมือร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ นายอนวัช สุริยวนากุล (ที่ 2 จากขวา) ประธานและกรรมการบริหาร บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เพื่อเปิดตลาดพร้อมเข้าถึงผู้ใช้งาน วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตู้คอนซูเมอร์ยูนิต รุ่น "ซีเมนส์ อัลฟ่า ซิมบ็อกซ์" [Siemens ALPHA SIMBOX] รวมทั้ง สวิทซ์และ เต้ารับไฟฟ้า รุ่น "ซีเมนส์ เดลต้า อาซิโอ" [Siemens DELTA Azio] ภายในศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้าน "โกลบอลเฮ้าส์" สาขาต่างๆ