ยูบิลลี่ไดมอนด์จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปี 'The Excellence of Beauty’ นำลวดลายและความงดงามของ"ศิลปะโมเสก" มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ

ข่าวบันเทิง Wednesday March 22, 2017 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--Medee PR บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปี "The Excellence of Beauty" Masterpiece Collection ร่วมกับ KRUNGSRI PRIME และ โรงภาพยนตร์ Embassy Diplomat Screens โชว์ความพิเศษของคอลเลคชั่น The Excellence of Beauty ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากความงดงาม และลวดลายของศิลปะโมเสก(MOSAIC) ซึ่งเป็นความสวยงามจากเส้นสายของ Layer และ Texture ที่ได้รวบรวมเอาความแตกต่างของเส้นสายแต่ละเส้นเข้าไว้ด้วยกันอย่างสวยงามสมบูรณ์แบบ โดยได้รับเกียรติจากนักแสดงชื่อดัง คุณศรีริต้า เจนเซ่น มาแสดงแบบแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดในชุดฟินาเล่ ร่วมด้วย นางแบบมืออาชีพ และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมากมาย อาทิ คุณปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน), คุณทัศนีย์ ชลสายพันธ์, คุณสถิตย์ เทศวิเชียรชัย ฯลฯ ณ โรงภาพยนตร์ Embassy Diplomat Screens ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี คุณอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความพิเศษของคอลเลคชั่น The Excellence of Beauty ว่า ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากความงดงาม และลวดลายของศิลปะโมเสก (MOSAIC) ซึ่งเป็นความสวยงามจากเส้นสายของ Layer และ Texture ที่ได้รวบรวมเอาความแตกต่างของเส้นสายแต่ละเส้นเข้าไว้ด้วยกันอย่างสวยงามสมบูรณ์แบบ โดยการดีไซน์ และจัดวางลวดลายใหม่ ก่อเกิดเป็นความงดงาม มีมิติ และมีความแตกต่างจากชิ้นงานเครื่องประดับเพชรที่เคยมีมา ถือเป็นดีไซน์การออกแบบที่มีความแปลกใหม่ เต็มไปด้วยความสวยงาม ทันสมัย และลงตัว สื่อถึงความเคลื่อนไหว และเส้นสายที่มีมิติในทุกมุมมอง รวมถึงเพชรน้ำงาม D-Color Triple Excellent ที่ได้ถูกคัดสรรจากแหล่งเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดของโลก ประเทศเบลเยี่ยม พร้อมกับใบรับประกันระดับสากลจาก GIA จึงยิ่งมั่นใจได้ว่าเป็นเพชรน้ำงามสีขาวใส ที่ส่องประกายสวยงามเจิดจรัส ทำให้เครื่องประดับเพชรมีความงดงาม และโดดเด่นยิ่งขึ้น และยังแสดงถึงความละเอียดอ่อนในตัวของคุณสุภาพสตรีผู้สวมใส่ ถือเป็น Masterpiece คอลเลคชั่นแห่งปีที่ไม่ควรพลาด "การเปิดตัวคอลเลคชั่น "The Excellence of Beauty" จะนำทุกท่านไปพบกับเครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นสุดหรูที่เป็น Masterpiece แห่งปี ด้วยความงดงาม และความพิถีพิถันในการออกแบบจากทีมดีไซเนอร์ที่มากประสบการณ์จาก Jubilee Diamond จึงทำให้คอลเลคชั่นนี้มีความสวยงามโดนเด่น แตกต่างจากความสวยงามในรูปแบบเดิม ถือเป็นความพิเศษที่เตรียมมามอบให้กับแขกท่านผู้มีเกียรติได้สัมผัส" ซีอีโอหญิงเก่งแห่งยูบิลลี่ ไดมอนด์ กล่าว นอกจากนี้ ในงานลูกค้าคนพิเศษของยูบิลลี่ยังจะได้รับชมภาพยนตร์ชื่อดัง 'BEAUTY and THE BEAST' รอบพิเศษ ในโรงภาพยนตร์ Embassy Diplomat Screens ระดับ 6 ดาวที่หรูหราที่สุดในประเทศไทย ตกแต่งด้วยสไตล์ Hollywood Red Carpet ที่จะนำทุกท่านไปพบกับประสบการณ์แบบเอ็กคลูซีฟ ที่ Jubilee Diamond เลือกสรรมามอบให้แก่คุณลูกค้าคนสำคัญโดยเฉพาะ เพื่อส่งมอบความสวยงาม และความประทับใจผ่านเรื่องราวของภาพยนตร์ชื่อดัง 'BEAUTY and THE BEAST' ที่ทุกคนรอคอย