ภาพข่าวกลุ่มทรู จับมือ แอกซิออน จากแคนาดา เปิดตัว True Axion Game Academy & Studio ปั้นบุคลากรนักพัฒนาเทคโนโลยีและเกมรุ่นใหม่ พร้อมรองรับตลาดโลกในยุคดิจิทัล

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 29, 2017 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมร่วมเป็นประธานในงานแถลงข่าว เปิดตัว True Axion Game Academy & Studio โดยมีคุณศุภขัย เจียรวนนท์ ประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มทรู ร่วมให้การต้อนรับ ซึ่งงานแถลงข่าวในวันนี้เป็นการประกาศความร่วมมือระหว่างกลุ่มทรู โดย คุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเท้นต์และมีเดีย กับบริษัทผู้พัฒนาเกมชั้นนำของโลก แอกซิออน เวนเจอร์ส จากประเทศแคนาดาโดย มร. ทอดด์ บอนเนอร์ ประธานเจ้าหน้าทีบริหารและประธานกรรมการ เปิดตัว True Axion Game Academy & Studio สถาบันที่จะสร้างสรรค์บุคลากรรุ่นใหม่ให้เป็นนักพัฒนาเทคโนโลยีและเกม พร้อมรองรับอุตสาหกรรมต่างๆในยุคดิจิทัล ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้จะนำมาซึ่งการสร้างคุณค่าอย่างมีนัยยะสำคัญทั้งต่ออุตสาหกรรมเกม แวดวง startups ภาคการศึกษาและวงการนวัตกรรมต่างๆของไทย รวมถึงการร่วมสร้างความแข็งแกร่งของเศรษฐกิจของไทยในยุค 4.0 ให้พร้อมรองรับตลาดโลกในยุคดิจิทัลนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ณ ทรูสเฟียร์ ชั้น 2ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆ นี้