2 เม.ย.นี้ คิดซ์ แอนด์ คิทซ์ ร่วมกับ เกตเวย์ เอกมัย เอาใจแฟนคลับซิลวาเนี่ยน จัดงาน 'Sylvanian GO’ โปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุด 40%

ข่าวบันเทิง Wednesday March 29, 2017 21:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท คิดซ์ แอนด์ คิทซ์ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่าย ซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่ ในประเทศไทย เอาใจแฟนคลับตุ๊กตาของเล่นขนาดจิ๋ว จัดงาน 'Sylvanian GO (ซิลวาเนี่ยน โก)' พิเศษกว่าทุกครั้งด้วยโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ และลดสูงสุด 40% สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิก APP: Sylvanian Families Card นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย อาทิ • กิจกรรม Gashapon เมื่อซื้อสินค้าทุก 1,000 บาท รับสิทธ์ หมุน Gashapon 1 ครั้ง เพื่อลุ้นรับของรางวัลกว่า 300 รางวัล • กิจกรรม ยอดซื้อสูงสุด สำหรับลูกค้าที่มียอดซื้อสูงสุดภายในงาน 10 ท่านแรก รับฟรี คูปองเงินสด มูลค่า 500 บาท เพื่อใช้ซื้อสินค้าภายในร้านซิลวาเนี่ยน มาร์เก็ต • กิจกรรมสุดประทับใจกับมาสคอต ซิลวาเนี่ยน ที่จะมาพบปะและร่วมสนุกภายในงาน รวมถึงสามารถถ่ายรูปได้อย่างใกล้ชิดและเกมอื่นๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงาน ทั้งนี้ ลูกค้าสมาชิก APP: Sylvanian Families Card ยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมาย ได้แก่ รับฟรี! แฟ้ม + ชุดตุ๊กตา Sylvanian Families และคะแนนสะสมเฉพาะ 100 ท่านแรก, สิทธิ์รับคูปองส่วนลด 50% ซื้อสินค้าสำหรับ 10 ท่านแรก และสิทธิ์ซื้อสินค้า Hot Special จำนวนจำกัด ความสนุกและโปรโมชั่นรอแฟนคลับ ซิลวาเนี่ยน แฟมิลี่ อยู่มากมาย 2 เม.ย.นี้ พบกันได้ตั้งแต่เวลา 10.00 -17.00 น. ณ ซิลวาเนี่ยน มาร์เก็ต ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ผู้สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SylvanianOfficialThailand/
แท็ก ตุ๊กตา   เอกมัย   APP