จินดาสมุนไพร รุกตลาดยาหม่องเหลืองผสมสมุนไพรเพื่อสุขภาพ

ข่าวทั่วไป Thursday March 30, 2017 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--โรสกีญ่า จินดาสมุนไพร ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญและคุณประโยชน์ของสมุนไพรไทย จึงได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเป็นทางเลือกสินค้าเพื่อสุขภาพอย่าง ผลิตภัณฑ์ยาหม่องเหลืองผสมสมุนไพร จินดา สอดรับกับความต้องการของผู้คนที่มีความเครียดและต้องการตัวช่วยที่สามารถคลายความเครียดได้แบบง่ายๆ นายไชยกร นิธิคณาวุฒิ ประธานกรรมการ บริษัทจินดาสมุนไพร จำกัด เปิดเผยว่า จินดาสมุนไพร ได้ขยายธุรกิจจากสินค้าเพื่อสุขภาพด้านเส้นผมและหนังศรีษะ มาเป็นผลิตภัณฑ์ยาหม่องเหลืองผสมสมุนไพร ภายใต้แบรนด์ "จินดาสมุนไพร" เสริมทัพตลาดสมุนไพรที่มีแนวโน้มเติบโตขึ้น ผลิตภัณฑ์ยาหม่องนี้ผลิตเป็นสูตรตำรับยาโบราณแต่ก็ได้พัฒนาการผลิตให้มีความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปลักษณ์ กลิ่น สี ที่เป็นเอกลักษณ์ มีสรรพคุณบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย หลัง คอ บ่า ไหล่ กล้ามเนื้อ เป็นสมุนไพรอยู่ในหมู่ยาสามัญประจำบ้าน การผลิตยังคงตัวยาสูตรดั้งเดิม เห็นผลจริงตรงตามตำรับยาแผนโบราณสามารถสืบทอดความเป็นแผนไทยได้อย่างลงตัว เวลาทาจะรู้สึกร้อน และจะรู้สึกมีความเย็นอยู่ด้วยไม่แสบผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะจะแห้งเข้าสู่ผิวได้ดี มีกลิ่นหอมเย็นจากสมุนไพรสะดวกในการพกพา ผลิตจากสมุนไพรไทยหลายชนิด เช่น ไพล เอ็นเหลือง เกล็ดสะระแหน่ การบูร พิมเสน และตัวยาอื่นๆ ไม่มีสารสเตียร์ลอย ในช่วงแรกนี้ จินดาสมุนไพรได้วางตลาดผ่านร้านค้าสมุนไพรชั้นนำที่มีอยู่ทั่วประเทศ และไว้วางแผนกระจายสินค้าไปยังต่างประเทศเพื่อเป็นหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้าที่สนใจในสมุนไพรไทยเพิ่มมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ยาหม่องเหลืองผสมสมุนไพร เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติไม่มีสารเคมีที่ทำลายผิวหนังหรือส่วนต่างๆของร่างกาย ผู้สนใจสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ยาหม่องเหลืองผสมสมุนไพร"จินดาสมุนไพร" ได้ตามร้านค้าสมุนไพรชั้นนำ หรือสนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย โทรศัพท์ 02 987 1389-90 , 086 344 2269 , 086 344 2071 ,081 936 5286