สายเกาหลีเตรียมลุ้น! งานใหม่ “เฟโอห์” เบอร์ไหนจะมา?

ข่าวบันเทิง Tuesday April 4, 2017 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--เฟโอห์ ข่าวล่ามาแรงประจำวันนี้! แฟนคลับสายเกาหลีเตรียมลุ้นให้ดี.. กับผลงานครั้งใหม่ ปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นโดย บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) ผู้จัดคอนเสิร์ตโพรไฟล์ดีฝีมือแน่นของเมืองไทย ซึ่งเคยฝากผลงานชั้นเยี่ยมต่อเนื่องมากมายมาตั้งแต่ปี 2555 ไม่ว่าจะเป็น ซีเอ็นบลู 2012 เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต 'บลู สตอร์ม' อิน แบงคอก (CNBLUE 2012 ASIA TOUR CONCERT 'BLUESTORM' IN BANGKOK), 2012 เอฟทีไอส์แลนด์ คอนเสิร์ต เพลย์! เอฟทีไอส์แลนด์ อิน แบงคอก (2012 FTISLAND CONCERT PLAY! FTISLAND IN BANGKOK), 2015 เอฟทีไอส์แลนด์ ไลฟ์ [วี วิล] อิน แบงคอก(2015 FTISLAND LIVE [We Will] IN BANGKOK), 2016 ซีเอ็นบลู ไลฟ์ [คัม ทูเก็ตเตอร์] อิน แบงคอก (2016 CNBLUE LIVE [COME TOGETHER] IN BANGKOK), ไอคอนเสิร์ต 2016 'โชว์ไทม์ ทัวร์' อิน แบงคอก (iKONCERT 2016 'SHOWTIME TOUR' IN BANGKOK), 2017 จีชางอุค เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก (2017 Ji Chang Wook 1st Fan Meeting in Bangkok) โดยเฉพาะงานสเกลยักษ์อย่าง วัน เอเชีย ทัวร์ 2012 เอ็ม เคาท์ดาวน์ สไมล์-ไทยแลนด์ (ONE ASIA TOUR 2012 'M COUNTDOWN' Smile-Thailand) ที่เคยสร้างความประทับใจท่วมท้นสนามราชมังคลากีฬาสถานกันมาแล้ว ดูฟอร์มจากการประกาศตัดริบบิ้นงานใหม่ล่าสุดหนนี้ ก็คาดว่าจะมีความสั่นสะเทือนวงการอย่างแน่นอน!! กับโปรเจ็กต์ที่ใช้ชื่อว่า "เฟโอห์ พรีเซนต์2017 แบงคอก ซูเปอร์ ไลฟ์" (Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE) คอนเสิร์ตวาระพิเศษโปรดักชั่นจัดเต็มสุดเข้มข้น ซึ่งแว่วๆ ว่าจะมี 3 ศิลปินไอดอลเคป็อปเบอร์แรง.. ทั้งฝ่ายชาย ฝ่ายหญิง และวงน้องใหม่ ขึ้นแสดงบนเวทีเดียวกันในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี ** รอฟังเฉลยรายชื่อศิลปินและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ https://www.facebook.com/FeohThai และ Twitter @FeohThai