ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 - TrueVisions Original Pictures เปิดตัวซีรีส์ดัง “Princess Hours Thailand รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น ดึง “เต๋า เศรษฐพงศ์–แพตตี้ อังศุมาลิน”ร่วมสร้างปรากฎการณ์คู่จิ้นฟินเว่อร์ข้ามประเทศ

ข่าวบันเทิง Tuesday April 11, 2017 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ทรูโฟร์ยู สเตชั่น ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ TrueVisions Original Pictures จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์รีเมคอันโด่งดังจากประเทศเกาหลีPrincess Hours เป็นครั้งแรกในประเทศไทย หลังจากที่ถ่ายทำเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้ฤกษ์งามยามดีจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยมี คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการบริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด และคุณอรรถพล ณ บางช้าง กรรมการผู้จัดการสายรายการและสาระบันเทิง บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด เป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทางการ ณ ทรูทาวเวอร์ รัชดา พร้อมนักแสดงคู่ขวัญ อังศุมาลินสิรภัทรศักดิ์เมธา - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ซึ่งโคจรมาคู่กันครั้งแรก และ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ที่เทคิวทองมารับเล่นซีรีส์เรื่องแรกเช่นกัน เรียกว่าทางทรูโฟร์ยู และTrueVisions Original Pictures เดินหน้าเต็มกำลังกับโปรเจคซีรีส์สุดฮอต "Princess Hours Thailand" ซึ่งมีเค้าโครงเรื่องจากการ์ตูนชื่อดังของผู้เขียน ปาร์ค ซู ฮี โดยมี นายศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์ เป็นผู้กำกับ และมี TrueVisions Original Pictures - Halo Entertainment เป็นผู้ผลิต นอกจากนี้ ยังเสริมความเข้มข้นของซีรีส์ด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ธันย์ชนก ฤทธินาคา, ฟาล ปารเนียส, คลาวเดีย จักรพันธุ์, วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา, สายธาร นิยมกาญจน์, ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี, เพ็ญเพชร เพ็ญกุล, จตุรงค์ มกจ๊ก, ธีธัช รัตนศรีทัย, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล, ไกรลาศ เกรียงไกร และทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา ผู้ชมทางบ้านจะได้ชมซีรีส์ไทยที่มีกลิ่นอายของเกาหลี และฝีมือการแสดงของเหล่านักแสดงมากความสามารถที่มาในชุดนักเรียนและชุดเจ้าหญิงเจ้าชายหล่อเนี้ยบสวยใสตามคาแรคเตอร์ในซีรีส์ Princess Hours เวอร์ชั่นไทย บอกเลยว่าดูดีกันทุกคน ถือเป็นซีรีส์ที่หลายคนตั้งตารอชมเลยทีเดียว รวมถึงแฟนคลับในประเทศจีน ก็มีโอกาสได้ชมไปพร้อมกับแฟนคลับชาวไทย เพราะล่าสุดบริษัท เท็นเซ็นต์ โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด จำกัด (มหาชน) ประเทศจีนได้ติดต่อซื้อลิขสิทธิเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และพร้อมออกอากาศเว็บไซต์ของจีนที่มีชื่อว่า v.qq.com ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับเวลาที่ออกอากาศในประเทศไทย โดย คุณเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการบริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด กล่าวว่า "ปีนี้ เรามุ่งเน้นไปยังการผลิตละครไทยที่มีมาตรฐานการผลิตในระดับอินเตอร์ จึงคัดสรรค์นำคอนเทนต์บันเทิงคุณภาพอย่าง Princess Hours ซีรีส์ฮิตที่สุดในประเทศเกาหลีมาจัดทำเป็นซีรีส์รีเมคมาออกอากาศทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เสริมทัพเวลาของละครในช่วงเวลา 2 ทุ่มให้มีความเข้มข้นขึ้นกว่าเดิม หลังจากประสบความสำเร็จจากการนำเข้าซีรีส์ วุ่นนักรักเต็มบ้าน (Full House), รักล้นใจ นายแกล้งจุ๊บ (Kiss Me), เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น(Legend of the blue sea) โดยหวังว่าเรื่องนี้จะเป็นที่ถูกใจบรรดาคอหนังเกาหลี" ทางด้าน คุณอรรถพล ณ บางช้าง กรรมการผู้จัดการสายรายการและสาระบันเทิง บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ได้พูดถึงปรากฎการณ์ความฮอทข้ามประเทศ "นับเป็นอีกหนึ่งผลงานที่สร้างความภูมิใจให้กับคนไทย บริษัทได้รับการติดต่อจากบริษัท เท็นเซ็นต์ โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด จำกัด (มหาชน) ประเทศจีนขอลิขสิทธ์ตั้งแต่ซีรีส์ยังไม่ทราบคิวออกอากาศ เพราะเชื่อมั่นในคุณภาพการผลิตซีรีส์ Full House Thailand จากบริษัทผู้สร้าง Halo Productions ซึ่งเราร่วมกันสร้าง ซีรีส์หลายเรื่อง ล้วนประสบความสำเร็จและมั่นใจในคุณภาพการผลิต ถึงขั้นที่ทันทีที่บริษัทเริ่มการโปรดักส์ชั่นส์ผลงานเรื่องใหม่ Princess Hours Thailand ทางจีนก็ได้เดินทางเข้ามาติดต่อขอซื้อไปออกอากาศพร้อมกันที่ประเทศจีน ถือเป็นการพัฒนาก้าวไปอีกขั้นของการผลิตซีรีส์ไทยที่มีมาตรฐานในระดับสากลโลก และขยายกลุ่มผู้ชมไปยังประเทศใหม่ๆ มากยิ่งขึ้น"