เอสเอ็ม ที ปริ้นเซสเร่งสร้างความเชื่อมั่นให้แบรนด์

ข่าวทั่วไป Wednesday April 12, 2017 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส เอสเอ็ม ที ปริ้นเซสเพิ่มโครงการช่วยแก้ปัญหาให้ลูกค้าฟรีพร้อมเพิ่มช่องทางliveสดตอบปัญหาสุขภาพความงาม เอสเอ็ม ที ปริ้นเซสเร่งสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าหวังเป็นตัวจริงในตลาดสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ผุดโครงการแก้ปัญหาสิว ฝ้า ลดน้ำหนักยาก โรคสะเก็ดเงินเรื้อรังให้ลูกค้าฟรี พร้อมเปิดช่องทางให้ลูกค้าได้สัมผัสกับผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญของบริษัทโดยตรงผ่านการLIVE สดทางโชเชียลมีเดีย เพื่อให้ลูกค้าได้ถาม ตอบโดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญ นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัด(SMT PRINCESS) ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์ความงาม เปิดเผยว่าตลาดสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่และอยู่ในความต้องการของผู้บริโภค จึงมีผู้ประกอบการเข้ามาแข่งขันในตลาดนี้จำนวนมาก ซึ่งพฤติกรรมของผู้บริโภคในตลาดนี้ ส่วนใหญ่จะเลือกซื้อสินค้าจากปัจจัยคุณภาพของตัวสินค้า และความน่าเชื่อถือของบริษัทฯ ทางเอสเอ็ม ที ปริ้นเซสได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของปัจจัยดังกล่าว จึงได้กำหนดนโยบายของบริษัทในเรื่องของการสร้างความน่าเชื่อมั่นในตัวองค์กร ซึ่งได้เร่งหากลยุทธ์ต่าง ๆ ในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้ายอมรับว่า "เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส" เป็นมืออาชีพและเป็นตัวจริงในการดูแลสุขภาพและความงามให้กับลูกค้าซึ่งจะส่งผลให้ลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์ของบริษัทมาใช้เพิ่มขึ้น โดยที่ผ่านมา เอสเอ็ม ที ปริ้นเซสได้มีการเปิดช่องทางให้ลูกค้าหรือผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพและความงามโทรเข้ามาปรึกษาหรือสอบถามผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียในปัญหาด้านต่างๆอาทิปัญหาเรื่องสิว ฝ้า ปัญหาสำหรับผู้เป็นโรคสะเก็ดเงิน ปัญหาเรื่องสุขภาพทางเพศของท่านหญิง และปัญหาเรื่องการลดน้ำหนักที่ถูกต้องมาโดยตลอด และเพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการติดต่อสื่อสารแบบเรียวไทม์ระหว่างลูกค้าหรือผู้ที่สนใจในตัวผลิตภัณฑ์ของเอสเอ็ม ที ปริ้นเซส" บริษัทจึงได้เปิดช่องทางการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าเพิ่มขึ้น สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพความงามและต้องการจะได้รับคำปรึกษาขั้นต้น โดยตรงจากผู้บริหารของ เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส"หรือผู้เชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ สามารถติดตามรายการผ่านช่องทางการ Live Stream ผ่าน Facebook: Thamita Kitiratchai.ได้ทุกวันพุธเวลา14.00น.โดยมีนางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย กรรมการบริหาร และนางสาวสุภาพร วิกรัยธนาคม กรรมการบริหารด้านการตลาด บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัด(SMT PRINCESS)เป็นผู้ดำเนินรายการ นางสาวทมิตายังเปิดเผยอีกว่านอกจากจะเปิดช่องทางการติดต่อสื่อสารระหว่างลูกค้ากับบริษัทเพิ่มแล้ว ในปีที่แล้วบริษัทยังมีการจัดโครงการคัดเลือกลูกค้าผู้ที่มีปัญหาในเรื่องต่าง ๆ 3 โครงการได้แก่ผู้ที่มีปัญหาเป็นสิวอักเสบ เรื้อรัง ผู้ที่มีปัญหาในการลดน้ำหนักยากและผู้ที่เป็นโรคสะเก็ดเงินเรื้อรัง เข้าคอร์สการดูแลปัญหาที่ลูกค้าประสบ โดยผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับการดูแล และได้รับคำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยลดปัญหาของลูกค้าอย่างใกล้ชิดจากผู้เชี่ยวชาญปัญหาในด้านต่าง ๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ซึ่งทั้งสามโครงการก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเพราะมีส่วนช่วยแก้ปัญหาให้ลูกค้าได้จริง จึงมีเสียงเรียกร้องให้มีการจัดขึ้นอีก ซึ่งในไตรมาสที่สองนี้ทางบริษัทได้มีแผนจะจัดโครงการดังกล่าวขึ้นอีกเป็นปีที่สอง และอาจจะเพิ่มโครงการในการแก้ปัญหาสุขภาพความงามด้านอื่น ๆ เพิ่มเข้าไปอีก อาทิ ปัญหาสำหรับผู้ที่เป็นฝ้าเรื้อรัง เป็นต้น กรรมการบริหาร บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส กล่าวเพิ่มเติมอีกในเรื่องการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ว่าในช่วงที่ผ่านมามีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามประเภทต่าง ๆ ให้เลือกซื้อถึง 30 ชนิดซึ่งบริษัทฯได้เน้นในเรื่องคุณภาพเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามาโดยตลอด จนได้รับการคัดเลือกจากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.)ให้ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณเป็น "บุคคลตัวอย่างใน ภาคธุรกิจของใช้ส่วนตัวและเวชภัณฑ์"ในโครงการ "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2016" (QUALITY PERSONS OF THE YEAR 2016). ทำให้บริษัทฯ มีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นและส่งผลถึงความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ จึงทำให้สินค้าของบริษัทได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดีซึ่งดูจากยอดขายที่เพิ่มขึ้น 5%ในสิ้นปีที่แล้ว และมีแนวโน้มการเติบโตเพิ่มขึ้นในไตรมาสที่1ประมาณ 1.5% เมื่อเทียบกับไตรมาสที่ 1 ของปี 2516 และคาดว่ามีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีต่อตัวสินค้าและแบรนด์เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส นั่นเอง ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 061-657-2559 LINE: @quinns , https://www.facebook.com/quinnssoap/ , http://www.quinnssoap.com/