ภาพข่าวธนชาตเปิดตัวประกันภัย “ธนชาต SME มีกันไว้” ครั้งแรกกับความคุ้มครองบุคคลภายนอกทุกความเสี่ยง-ทุนประกันภัยสูงสุด 30 ล้าน

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday April 17, 2017 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--ธนาคารธนชาต นายสนอง คุ้มนุช (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ เครือข่ายลูกค้ารายย่อยและธุรกิจขนาดเล็ก ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายมาร์ติน รูแอค (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทแอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวประกันภัย "ธนชาต SME มีกันไว้" ตอบโจทย์ผู้ประกอบการ SME ที่ คุ้มครองทุกความเสี่ยงภัย ทั้งน้ำท่วม จลาจล ชิงทรัพย์ ครอบคลุมทุกพื้นที่ของประเทศ รวม 3 จังหวัดชายแดนใต้ พร้อม ชดเชยรายได้กรณีกิจการหยุดชะงัก และ ครั้งแรก! กับการคุ้มครองบุคคลภายนอกวงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท/ปี ด้วยทุนประกันภัยตั้งแต่ 300,000 - 30 ล้านบาท ผู้ประกอบการ SME ที่สนใจประกันภัย "ธนชาต SME มีกันไว้" สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาตทั่วประเทศ หรือ โทร.1770