ภาพข่าวบริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด(มหาชน) ร่วมเป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ข่าวบันเทิง Thursday April 20, 2017 12:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ วันนี้ (19 เม.ย.2560) เวลา 14.30 น. คณะผู้บริหาร บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด(มหาชน) และบริษัทในเครือ โดยคุณปัญญา นิรันดร์กุล ,คุณประภาส ชลศรานนท์ พร้อมด้วย ศิลปินดาราในสังกัด วรัทยา นิลคูหา, กรกันต์ สุทธิโกเศศ, หม่ำ จ๊กม๊ก, เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า, ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม , ส้มเช้ง สามช่า และพัน พลุแตก เชิญพวงมาลาไปถวายสักการะ หน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท พระบรมมหาราชวัง เพื่อแสดงความอาลัย จากนั้นได้ร่วมเป็นเจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศล เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการ เพื่อปวงพสกนิกรตลอดระยะเวลาที่ทรงครองสิริราชสมบัติ