ทีวีไกด์รายการ "ที่นี่หมอชิต" “ บอล” ยอมรับผิดนอกใจ “ยูริ” ทำครอบครัวเกือบพัง ได้ “ค่อม - ฮาย” ช่วยเป็นกาวใจ

ข่าวบันเทิง Friday April 21, 2017 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ที่นี่หมอชิต ที่นี่หมอชิตพบกับสองพิธีกร ดู๋ สัญญา และ เกรซ กาญเกล้าจน์ พร้อมสามแขกรับเชิญ บอล เชิญยิ้ม , ค่อม ชวนชื่น , ฮาย อาภาพร ที่มุ่งมั่นตั้งใจขอมาออกรายการที่นี่หมอชิตเพราะต้องการโปรโมทผลงานเพลง "ขึ้นคร่อม" ของ บอล เชิญยิ้ม ที่ Feat.โดย ฮาย อาภาพร , ค่อม ชวนชื่น สองหนุ่มสองวัยค่อมและบอลขอนัดเจอสองพิธีกรดู๋และเกรซที่สวนลุมพินี และใช้แผนปูทางก่อนเอ่ยขอโปรโมทเพลง ด้วยการพาพิธีกรดู๋สัญญาไปลองการนวดแบบย่ำขาง ซึ่งการนวดจะนำใบขางไปเผาไฟ ที่ตั้งอั้งโล่จนร้อนแดงก่อนแล้วใช้เท้าไปจุ่มน้ำไพลหรือน้ำมันงาแล้วย่ำลงบนขางแล้วมาย่ำบนร่างการที่มีอาการปวด ถึงแม้จะเอาใจด้วยการพาไปนวดแล้ว แต่จะให้มาขายของกันตรงๆง่ายๆก็ยังไม่ใช่ เพราะพิธีกรดู๋ยังคาใจที่เคยเป็นเถ้าแก่งานแต่งงานบอลกับยูริภรรยา แต่บอลกลับนอกใจทำยูริเสียใจจนฮายและน้าค่อมต้องมาเป็นกาวใจ บอลเลยต้องเคลียปัญหานี้กับภรรยาต่อหน้าทุกคนให้จบในรายการก่อนเป็นอันดับแรก และในฐานะเถ้าแก่พี่ดู๋ให้ข้อคิดพร้อมตักเตือนบอลว่าทีหลังอย่าทำอีก เคลียปัญหาครอบครัวจบแล้วจึงได้รับอนุญาตให้โปรโมทเพลงได้ บอลคุยว่าเพลง ขึ้นคร่อมของตัวเองนั้นเต้นกันได้ทุกคน โดยพาทุกคนไปร่วมพิสูจน์ที่ลานเต้นแอโรบิคในสวนลุมพินี ที่มีผู้คนกำลังเต้นบนเพลงขึ้นคร่อมตามบอลและครูสอนเต้นแอโรบิค โดยมีฮายและค่อมชวนชื่นยืนเต้นอยู่บนเวทีด้วย ซึ่งสองพิธีกรได้เห็นตามคำบอลแล้วว่าทุกคนที่มาเต้นได้จริงๆ ได้ออกกำลังกายและโปรโมทเพลงเสร็จแล้ว บอลเลยขอพาทุกคนไปเลี้ยงอาหารเหลาเป็นการขอบคุณที่ ร้านอาหารเหลาพ่วงข้างลุงไก่ ชื่อ "ร้านก๋วยเตี๋ยวรถน้ำไหล บะหมี่เกี๊ยวเทวดา" เจ้าของร้านนี้ มีชื่อว่าลุงไก่ ขายอาหารเหลาชั้นดีอยู่ริมฟุตบาท มานานเกือบ 30 ปี มีลูกค้ามาเข้าแถวรอบัตรคิวแน่นทุกวัน ที่บอลรับประกันความอร่อย ติดตามชมรายการ ที่นี่หมอชิต คืนวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนนี้ ทางช่อง 7