ภาพข่าวเอกอัครราชทูตแอฟริกาใต้ประจำประเทศไทย ร่วมงานเลี้ยงหอการค้าไทย-แอฟริกาใต้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Tuesday April 25, 2017 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว มร.ราจิล รัทนัม (คนที่ 5 จากซ้าย) ประธานหอการค้าไทย-แอฟริกาใต้ และ มร.เจฟฟรีย์ ด๊อยจฺ (คนที่ 3 จากซ้าย) เอกอัครราชทูตแอฟริกาใต้ประจำประเทศไทย ร่วมให้เกียรติเป็นประธานจัดงานเลี้ยงสังสรรค์คณะกรรมการและสมาชิกหอการค้าไทย-แอฟริกาใต้ โดยมี มร.วิม เอ็น. เอ็ม. ฟาเก็ล (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมด้วยสมาชิกเข้าร่วมงาน อาทิ ลินดา เรย์ (คนที่ 6 จากซ้าย) รองประธานหอการค้าไทย-แอฟริกาใต้, พสิษฐ์ ฟูบุญมา (คนที่ 7 จากซ้าย) รองประธานและผู้ดูแลเว็บไซต์หอการค้าไทย-แอฟริกาใต้, กีรติ เสริมประภาศิลป์ (คนที่ 2 จากซ้าย) นายกสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย และ ดนุพงศ์ พาณิชยพิเชฐ (คนที่ 1 จากซ้าย) ณ ห้องอาหารไทยสวนบัว โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ